Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chồng đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử ngày 30 tết

Rạng sáng 30 tết, trên địa bàn xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, Tây Ninh một vụ án nghiêm trọng xảy ra lấy đi sinh mạng của 2 vợ chồng trẻ.

Theo thông tin chia sẻ, vào rạng sáng ngày 15/02, anh N.T.N tên thường gọi là Sanh (sn 1989), ngụ tại Hòa Thành, Tây Ninh, chồng của chị Q.N (cùng ngụ tại Hòa Thành, Tây Ninh), bắt gặp vợ mình đang ở cùng với một người đàn ông khác tại quán cafe Bon Bon (ấp Thanh Hòa, xã Thanh Điền, Châu Thành) do ghen tuông nên xảy ra ẩu đả với người đàn ông đó.

Chồng đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử ngày 30 tết 0 

Chồng đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử ngày 30 tết 1 

Tại quán café, nơi xảy ra vụ ẩu đả, vợ anh là chị Q can ngăn, bị anh Sanh dùng chai thủy tinh đâm trúng cổ tử vong. Người đàn ông kia chạy thoát.

Chồng đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử ngày 30 tết 2 

Được biết, anh Sanh trước khi chết đã viết giấy để lại cho 2 đứa con thơ chưa được 10 tuổi và gửi cho 2 ông bà nội chăm sóc và treo cổ tự tử. Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh nhanh chóng đưa thi thể đôi vợ chồng trẻ về nhà an táng ngay trong ngày.

Chồng đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử ngày 30 tết 3 

Chồng đâm chết vợ rồi treo cổ tự tử ngày 30 tết 4 

Người dân địa phương chia sẻ đau buồn trước nỗi đau buồn của gia đình nạn nhân. Hiện tại, vụ án đang được Công An Tây Ninh điều tra làm rõ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi