Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chung vui cùng U23 Việt Nam, Mỹ Tâm đi bão xuyên Việt, xuyên màn đêm

Mặc dù Đội tuyển U23 Việt Nam (ĐTVN) chỉ mang về huy chương Bạc nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản 'chị Đẹp' của Vpop quẩy tưng bừng.

Trong khuôn khổ Giải Vô địch U23 Châu Á, Việt Nam vốn chưa từng được đánh giá là một đối thủ mạnh. Tuy nhiên, với ý chí kiên cường và kỹ thuật điêu luyện, ĐTVN đã lập nên kỳ tích, đặt chân tới VCK của giải đấu. Do vậy, đội tuyển dù thắng hay thua cũng không quan trọng, hết trận đấu là người dân 'đi bão' bất chấp. Mỹ Tâm cũng không ngoài cuộc vui, thậm chí còn 'đi bão' hoành tráng hơn khi từ Hà Nội bay ngược vào Đà Nẵng 'quẩy' tiếp.

Chung vui cùng U23 Việt Nam, Mỹ Tâm đi bão xuyên Việt, xuyên màn đêm 0 

Chung vui cùng U23 Việt Nam, Mỹ Tâm đi bão xuyên Việt, xuyên màn đêm 1 

Mỹ Tâm hào hứng cho biết mình sẽ bay vào Đà Nẵng tiếp tục cuộc vui 

Mỹ Tâm hào hứng cho biết mình sẽ bay vào Đà Nẵng tiếp tục cuộc vui

Nữ ca sĩ thậm chí còn hài hước mời các cầu thủ ĐTVN nếm thử món rau muống xào trứ danh của mình. Nhiều fan cũng trêu đùa Mỹ Tâm, vội vàng can ngăn vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của các cầu thủ. Có bạn còn nói, chắc hẳn mỗi tuyển thủ đến ăn rau của Mỹ Tâm thì phải mang theo một chai nước lọc để uống đề phòng rau mặn quá.

Giọng ca Tóc nâu môi trầm còn rào trước: 'Thèm ăn rau muống xào nhớ cho chị biết!'. 

Giọng ca Tóc nâu môi trầm còn rào trước: 'Thèm ăn rau muống xào nhớ cho chị biết!'.

Về tới Đà Nẵng, Mỹ Tâm hào hứng đi 'siêu xe' vẫy cờ đỏ và hô vang 'Việt Nam vô địch!'. Chung vui với Mỹ Tâm là rất nhiều bạn trẻ, dù chỉ vô tình đi ngang qua cũng đồng loạt hưởng ứng, khiến nữ ca sĩ không khỏi thích thú.

Việt Nam nói là làm

Đi bão bằng 'siêu xe' xuyên màn đêm

Ngay lập tức rất nhiều fan đã bình luận tới tấp. Người khen Mỹ Tâm thật đáng yêu, người thì tiếc vì cùng đi bão trên một cung đường mà không gặp được thần tượng. Nhưng tất cả đều đã có được một trận cười xả láng bởi sự nhí nhảnh của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm khuyên mọi người đừng nên buồn tiếc gì 

Mỹ Tâm khuyên mọi người đừng nên buồn tiếc gì

Trước đó, trong trận chiến thắng của ĐTVN trước các cầu thủ Qatar, Mỹ Tâm cũng cùng nhiều nghệ sĩ xuống đường ăn mừng cùng người hâm mộ.

Giúp Tiin sửa lỗi