Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: 'Quả đại bác' đầy cảm xúc của Thành Chung nâng tỉ số lên 3-0 cho U23 Việt Nam trước Thái Lan

Ngay sau pha phối hợp đẹp mắt ghi bàn giữa Quang Hải và Hoàng Đức ít phút, người hâm mộ lại tiếp tục 'mãn nhãn' với bàn thắng thứ ba của Thành Chung.

Trước trận đấu giữa ĐT U23 Việt Nam và U23 Thái Lan tối nay (26/3) trên sân Mỹ Đình, nhiều người lạc quan lắm cũng chỉ nghĩ đến kết quả sát nút 1-0 cho đội bóng áo đỏ. Thái Lan đã chơi quá tốt khi không để lọt lướt bàn nào và ghi tới 12 bàn vào lưới Brunei và Indonesia. Song, đến giờ phút này, bàn thắng của Thành Chung đã là 'quả đạn bác' thứ ba vào lưới xứ sở chùa vàng.

Bàn thắng tuyệt vời của Thành Chung

Từ tình huống cố định bên trái khung thành đội bạn, Thái Quý được giao trọng trách đá phạt. Đường chuyền cực kì hợp lý vào bên trong và Thành Chung thì lại có mặt đúng lúc khiến bàn thắng thứ ba đầy ngọt ngào đã đến với chúng ta.

Người hâm mộ càng thêm nức lòng với cách biệt 3 bàn này của đội nhà. Bàn thắng của Thành Chung cũng là lần thứ hai cầu thủ này ghi bàn tại vòng loại U23 châu Á 2020. Việc thi đấu trên sân nhà, chiến thuật hợp lý, lại có lợi thế được chơi hơn 1 người, Việt Nam đã có một màn thể hiện phong độ cực tốt trước đội bóng nhiều duyên nợ Thái Lan.

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 
Giúp Tiin sửa lỗi