Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Bàn thắng đến muộn giúp U23 Việt Nam có thêm 3 điểm trên sân Mỹ Đình

Triệu Việt Hưng đánh đầu ghi bàn ấn định tỉ số 1-0 cho Việt Nam trong những phút bù giờ cuối cùng.

Một trận đấu quá nhiều cảm xúc với U23 Việt Nam tối nay khi chúng ta cũng đã có bàn thắng vào phút bù giờ cuối cùng. Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia trên sân Mỹ Đình tối nay quyết định rất lớn đến tấm vé đi tiếp của cả hai đội. Và trong một ngày, những miếng đòn từ cả hai bên đều không phát huy hiệu quả thì Việt Nam đã là đội may mắn hơn. 

Clip: Bàn thắng những phút cuối đầy cảm xúc của Việt Hưng

Trước đó là 90 phút chiến đấu máu lửa của các chiến binh áo trắng, song vẫn không có bàn thắng do hàng hậu vệ Indonesia chơi quá tập trung và rắn. Quang Hải có pha đá phạt ngay trước vòng cấm, anh được kì vọng rất nhiều nhưng cú đá lại không vượt qua được hàng rào. Và trong một quả phạt góc cuối cùng, Quang Hải chuyền vào trong, Triệu Việt Hưng đã dứt điểm chuẩn xác, ấn định chiến thắng sát nút 1-0 cho U23 Việt Nam.

Với bàn thắng này, Triệu Việt Hưng trở thành cầu thủ đầu tiên của U23 Việt Nam ghi 2 bàn tại vòng loại U23 châu Á 2020. Bàn thắng cũng khiến Việt Nam giành trọn vẹn 3 điểm, bằng điểm với Thái Lan và hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh ngôi đầu bảng K với đội bóng xử sở chùa vàng.

>> Xem thêm: Chờ mãi cuối cùng cũng thấy gái xinh xuất hiện trên sóng U23 Việt Nam - U23 Indonesia​

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 
Giúp Tiin sửa lỗi