Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Hi hữu ôtô 'không người lái' lao vào nhà dân ở Đà Nẵng

Một chiếc ôtô không có tài xế ngồi trên ghế lái đã bất ngờ lao lên vỉa hè và va chạm với một chiếc ôtô khác đang đỗ bên đường, rồi tông thẳng vào hiên một ngôi nhà.

Chiều 4/12, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) xác nhận, đang phân tích camera để xác định ôtô 4 chỗ tông một xe khác đang đậu và cổng nhà dân rồi bỏ trốn.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại một căn nhà trên đường 3/2, phường Thuận Phước vào tối 2/12.

Theo hình ảnh từ clip, ôtô loại 5 chỗ chạy từ ngoài đường bất ngờ lao vào tông trúng đầu một xe đang đậu rồi cổng nhà dân.

Điều hi hữu, thời điểm ôtô lao vào nhà dân thì trên ghế lái không có người ngồi. Mà chỉ có một người đàn ông ngồi ở ghế phụ và một người ngồi ghế phía sau.

Sau đó, người đàn ông ngồi ở ghế phụ cố gắng điều khiển vô lăng nhưng bất thành. Sau khi chiếc ôtô lao vào hiên một nhà dân, người này đã trèo qua ghế tài xế ngồi và nhanh chóng điều khiển ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường.

Phát hiện sự việc, chủ nhân của căn nhà và xe bị tông mở cửa chạy ra kiểm tra nhưng xe gây tai nạn đã tẩu thoát, nên trình báo công an.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi