Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Nữ 'Ninja Lead' xi-nhan trái rồi điều khiển xe sang phải lao lên vỉa hè đâm nát cửa kính shop quần áo

Lâu nay, chuyện 'ninja lead' dù đi rất chậm vẫn dễ gây tai nạn luôn là đề tài khiến dân mạng xôn xao, điển hình là những pha lao vọt lên trước ô tô hoặc sang đường không cần suy nghĩ khiến người xem nhiều phen thót tim.

Mới đây, vụ việc một nữ 'Ninja Lead' điều khiển xe lao như bay, đâm sập kính của cửa hàng quần áo khiến dân mạng lại được một phen hốt hoảng.

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn camera an ninh ghi lại cho thấy, khi cả chủ và khách đang say sưa mua bán trong shop thì bất ngờ thấy một chiếc xe máy mất lái, đâm thẳng vào cửa kính của shop, phá tan lớp kính rồi đầu xe còn chui vào trong cửa hàng.

Clip: Nữ 'Ninja Lead' xi-nhan trái rồi điều khiển xe sang phải lao lên vỉa hè đâm nát cửa kính shop quần áo 0 

Sự việc khiến cả nhân viên lẫn nữ khách hàng hoảng sợ. Sau đó, người phụ nữ bán hàng phải ra ngoài, giúp 'ninja lead' thoái lui. Lúc này, chiếc xe vẫn bật xi nhan trái dù rõ ràng hiệu quần áo đang nằm bên tay phải.

Sau khi đăng tải, clip nhận sự theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Một lần nữa, mọi người lại ngán ngẩm vì cách điều khiển xe máy của nhiều chị em 'ninja'.

Tài khoản H.L bình luận: 'Mấy chị đi lead xe thì to cồng kềnh, người lúc nào cũng quấn mớ giẻ, đi rất chậm nhưng lại rất ẩu. Xi nhan một kiểu điều khiển xe một hướng thế này thì chịu rồi'.

'Không hiểu sao đâm vào cửa hàng quần áo phía bên phải mà xi - nhan lại xin đường bên trái thế kia? Đi như thế này quá nguy hiểm, không chỉ gây nguy hiểm cho mình mà còn cho người đi đường nữa', bạn T.M nhận xét.

'Chắc chị vội, chạy nhanh cho kịp giờ flash sale!' - Facebook Q.T hóm hỉnh bình luận.

Hiện vẫn chưa xác định được mức thiệt hại trong vụ việc trên, tuy nhiên, đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt kèm nhiều chỉ trích không ngớt.

Giúp Tiin sửa lỗi