Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sinh viên HUTECH 'vu oan' con trai nữ lao công đổ nước ngọt ra sàn nhà gây mất vệ sinh

Nữ lao công trường HUTECH tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị một số sinh viên trường 'vu oan' cho con trai mình.

Mới đây, trên mạng xã hội có đăng tải một đoạn clip ngắn về cuộc tranh cãi vô cùng căng thẳng giữa các sinh viên trường HUTECH và nữ lao công của trường. Nội dung từ đoạn clip cho thấy, nữ lao công đang bức xúc vì con trai mình bị các sinh viên trong trường 'vu oan' là đổ nước ngọt ra sàn nhà, gây bết dính và mất vệ sinh.

Sinh viên HUTECH 'vu oan' con trai nữ lao công đổ nước ngọt ra sàn nhà gây mất vệ sinh. Nguồn: Fanpage Cộng Đồng Sinh Viên Hutech

Ngay sau đó, người phụ nữ đã chứng minh sự trong sạch của con trai mình bằng cách đổ hết giấy từ trong thùng rác trước cửa phòng vào túi nilon, rồi giơ chiếc thùng rác ra trước mặt các sinh viên và nói: 'Đó, bây giờ nước ngọt nguyên một cái thùng này. Toàn nước ngọt trong này đó mà sao lại nói chuyện như vậy hả? Con chị không uống nước ngọt nên chị tức'.

 

Hình ảnh được chụp lại từ clip.

Sau khi chứng kiến sự việc, một thầy giáo trong trường đã lên tiếng hỏi bé trai (con nữ lao công - PV) rằng 'Em có uống không?' thì cậu bé đứng nép vào tường và liên tục lắc đầu.

Điều đáng nói là một số nữ sinh viên lên tiếng phân bua: 'Lúc nãy nhiều người nhìn thấy bé ấy cầm cái chổi quét chỗ này, sau đó các bạn đi qua mới bị bết như vậy. Chúng em không đổ nước ngọt ra và chúng em đi học đã đóng tiền vệ sinh, chúng em không trình bày nữa'.

Thầy giáo sau đó yêu cầu các sinh viên cùng nhau lau dọn sạch sẽ phòng học và khuyên họ nên tự nhận trách nhiệm về mình.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cho rằng các sinh viên dù đã nộp tiền dọn vệ sinh thì cũng không nên bày bừa, vứt rác bừa bãi quanh lớp học như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi