Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Quang Hải và Hoàng Đức kết hợp nhuần nhuyễn mang lại bàn thắng thứ 2 đẹp mắt cho U23 Việt Nam

'Bùng nổ quá, Việt Nam ơi, 2-0 rồi', rất nhiều cổ động viên đã hò reo lên như vậy sau bàn thắng thứ hai của Hoàng Đức.

Nếu như hiệp 1, khán giả nức lòng với pha dứt điểm 1 chạm của Hà Đức Chinh mở tỉ số thì đến hiệp 2, pha kết hợp giữa Quang Hải và Hoàng Đức tiếp tục khiến người hâm mộ 'phát cuồng'. 

Pha qua người cực kì khéo léo từ ngoài vòng cầm vào đến cánh trái sát cầu môn đội bạn, Quang Hải đã có thêm pha xoay người điệu nghệ chuyền vào cho Hoàng Đức dứt điểm cực kì hiểm hóc. Không phải nói quá nhiều về sự kết hợp này, bởi bàn thắng chính là thành quả ngọt ngào nhất rồi.

Người hâm mộ trên mọi khán đài của Mỹ Đình đã phải đứng lên hết thảy, giành tràng pháo tay cho cả 2 cầu thủ của chúng ta. Một đội trưởng với vai trò kiến tạo đỉnh cao, một cầu thủ sau rất nhiều nỗ lực trên sân cuối cùng đã có bàn thắng. Pha phối hợp gợi nhắc cho chúng ta nhớ tới chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình tại AFF Cup 2018, khi Quang Hải chuyền vào, Anh Đức ghi bàn đẹp mắt cho đội tuyển Việt Nam.

 
Từ ngày 22.3 - 26.3, Mocha phát sóng trực tiếp các trận đấu U23 Việt Nam. Đặc biệt, thuê bao HSSV và Mocha Vip được miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao.
 
Giúp Tiin sửa lỗi