Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Tài xế ô tô mở cửa xe, nhổ nước bọt dằn mặt ô tô khác đang quay đầu khiến dân tình phẫn nộ

Toàn bộ hành vi kém lịch sự của tài xế xe bán tải đã được camera hành trình ghi lại và sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến người xem vô cùng bức xúc.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một tài xế ô tô mở cửa 'phun' nước bọt vào xe khác rồi... đi tiếp khiến người xem vô cùng sửng sốt.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h23 chiều ngày 18/11 vừa qua trên đường Tây Sơn (Đống Đa, Hà Nội). Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một chiếc xe ô tô đang di chuyển thì đánh lái để quay đầu. Đúng lúc này, một tài xế ngồi trên chiếc xe bán tải lưu thông hướng ngược chiều dừng trước xe đang quay đầu.

Điều đáng nói là tài xế xe bán tải đã hạ kính xuống và có hành động vô cùng bất lịch sự... nhổ nước bọt về phía đối phương rồi ung dung đi tiếp.

Người tài xế này có hành động rất kém văn minh đó là kéo kính và nhổ nước bọt xuống đường để thể hiện thái độ tức giận. Ảnh cắt từ clip

Người tài xế này có hành động rất kém văn minh đó là kéo kính và nhổ nước bọt xuống đường để thể hiện thái độ tức giận. Ảnh cắt từ clip

Người tài xế xe đang quay đầu do quá bức xúc với hành động anyf đã đăng tải clip lên mạng xã hội nhờ tìm ra danh tính đối phương.

Trong tình huống giao thông này mặc dù dân mạng không rõ ai đúng ai sai, nhưng hành vi của tài xế xe bán tải khiến phần đông người xem lên tiếng chỉ trích gay gắt. Nhiều người xem clip đã bày tỏ sự sửng sốt, phẫn nộ với người điều khiển ô tô bán tải khi người này có hành vi cư xử kém văn minh!

Góp ý cho Tiin