Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Tên cướp bị cú lừa ngoạn mục khi định giật đồ của người phụ nữ đang... ngồi nghịch móng tay

Tưởng giật được món đồ giá trị, ai ngờ rồ ga xe giật xong mới biết chẳng có gì trong tay, chắc hẳn tên cướp này thấy thất vọng lắm!

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại pha cướp hy hữu trên con đường khá đông xe cộ qua lại. Bối cảnh vụ cướp diễn ra theo đúng 'kịch bản' mà dân tình nhiều lần chứng kiến.

Tình huống cướp giật chớp nhoáng khiến dân mạng bất ngờ. Ảnh cắt từ clip

Tình huống cướp giật chớp nhoáng khiến dân mạng bất ngờ. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, một người phụ nữ đỗ xe bên đường, đang lúi húi làm việc cá nhân mà không chú ý đến xung quanh. Lợi dụng thời cơ, tên cướp từ phía sau rồ ga xe máy, lao đến gần người phụ nữ và bất ngờ đưa tay giật đồ trong chớp mắt.

Thế nhưng, không như tên cướp này dự đoán, hắn tưởng rằng sẽ có một pha cướp giật tài sản có giá trị nhưng thực ra lại ''sôi hỏng bỏng không'' bởi trên tay nạn nhân chẳng có gì. Còn nạn nhân hụt sau thì giật mình, ngó quanh đầy bối rối.

Mặc dù mới được đăng tải vài giờ trên mạng xã hội nhưng đoạn clip đã thu hút hơn 16 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận.

Thành viên T.H bình luận: ''Đúng là người tính không bằng trời tính. Chắc hắn tưởng người phụ nữ đang dùng điện thoại nên lao lên cướp giật đây mà. Chắc là thất vọng lắm!''.

''Hú hồn thật, chắc nạn nhân cũng ngạc nhiên không hiểu chuyện gì đang xảy ra quá'', bạn T.B bày tỏ.

Bạn H.L.N thì rút ra bài học: ''Sợ thật, chắc tên này tưởng cướp được món đồ gì trên tay người phụ nữ. Dù là bất thành nhưng qua đây cũng là một bài học cho mọi người khi đi đường hay khi đỗ xe làm việc riêng, đặc biệt là nghe điện thoại, cần chú ý không gian xung quanh, tránh các tình huống nguy hiểm không đáng có''.

Hiện đoạn clip có phần hài hước trên vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều bình luận xôn xao.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi