Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Thanh niên cố tình vượt rào khiến bạn gái ngồi sau bị đập đầu vào thanh chắn đường

Mặc dù tiếng còi báo hiệu tàu đang đến gần nhưng nam thanh niên vẫn liều mình vượt qua hàng rào để rồi gặp kết đắng.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nam thanh niên đang cố gắng vượt rào chắn đường sắt khiến bạn gái ngồi phía sau phải gánh chịu hậu quả. 

Clip: Nam thanh niên cố tình vượt rào chắn đường ray tàu. (Nguồn: Tiến Đạt Nguyễn/KSDP)

Theo những hình ảnh trong đoạn clip ghi lại, khi tiếng còi báo hiệu tàu đến vang lên, nhiều phương tiện giao thông vẫn cố luồn lách, vượt qua đường sắt khi thanh barie đang từ từ hạ xuống.

Khi thanh chắn đã hạ xuống khá thấp, một nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy màu đỏ, chở bạn gái phía sau vẫn cố tình lao lên vượt rào, bất chấp dù xung quanh có nhiều xe cộ đã dừng lại trước vạch. 

Bất chấp thanh chắn đường ray đã hạ xuống thấp, nam thanh niên vẫn phóng xe vượt qua. 

Bất chấp thanh chắn đường ray đã hạ xuống thấp, nam thanh niên vẫn phóng xe vượt qua.

Chàng trai đã chủ động cúi người xuống để tránh thanh chắn nhưng lại quên rằng bạn gái vẫn đang ngồi phía sau khiến cô nàng phải gánh nguyên hậu quả. Do bất ngờ trước việc cố tình vượt đường ray của bạn trai mà cô gái bị thanh chắn đập thẳng vào mặt khiến cả người ngã ngửa ra phía sau và đánh rơi mũ bảo hiểm xuống đường.

Clip: Thanh niên cố tình vượt rào khiến bạn gái ngồi sau bị đập đầu vào thanh chắn đường 1 

Hành động nguy hiểm của nam thanh niên khiến bạn gái ngồi sau bị đập đầu vào thanh chắn, ngã ngửa người ra phía sau. 

Hành động nguy hiểm của nam thanh niên khiến bạn gái ngồi sau bị đập đầu vào thanh chắn, ngã ngửa người ra phía sau.

Phát hiện ra 'sự cố', nam thanh niên lập tức dừng xe và ngoảnh đầu ra phía sau kiểm tra tình hình của bạn gái. Bực tức vì hành động nguy hiểm của bạn trai, cô gái liền lập tức xuống xe và băng qua đường sắt rồi bỏ đi.

Đoạn clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc và không đồng tình với hành động vượt rào đầy nguy hiểm của nam thanh niên kia cũng như các phương tiện khác trong clip.

- Đúng là coi thường tính mạng quá!;

- Ý thức quá kém, bảo sao hàng ngày vẫn xảy ra biết bao nhiêu vụ tai nạn giao thông, trong đó có cả tai nạn đường sắt;

- Hành động quá nguy hiểm, coi thường tính mạng của chính mình và người ngồi sau, không biết bạn nam này có cảm giác thế nào khi cố tình vượt đường sắt như vậy;

- Nhanh một giây rồi chậm cả đời, vội vàng gì vài ba giây đứng chờ tàu chạy qua cơ chứ. Có ngày tai nạn lại đổ tại số...

Thậm chí, nhiều người còn rùng mình tưởng tượng rằng, nếu chẳng may cố tình vượt rào chắn khiến sự cố xảy ra đúng lúc tàu vừa đến thì cặp đôi này sẽ gặp tai nạn ngay lập tức. Những người chứng kiến tận mắt cũng cảm thấy 'hoảng hồn' và thở phào vì cô gái ngồi phía sau không bị thương khi va đập vào thanh chắn. 

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau rộng rãi trên nhiều diễn đàn mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi