Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip thót tim: Người phụ nữ bị xe ben cán qua người nhưng may mắn sống sót

Đang lưu thông bằng xe đạp trên đường, người phụ nữ bất ngờ bị chiếc xe ben đi phía sau tông trúng, ngã ra đường. Sau khi bị bánh xe cán qua, người phụ nữ may mắn sống sót khiến ai chứng kiến cũng bất ngờ.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đi xe đạp bị xe ben cán qua vẫn sống sót một cách kỳ diệu. Sự việc được ghi nhận xảy ra vào chiều ngày 16/8, tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Theo đó, người phụ nữ đi xe đạp đang lưu thông trên đường đoạn ngã 3 Thôn Ngãi Cầu (xã An Khánh) thì bất ngờ bị chiếc xe ben lưu thông cùng chiều ở phía sau va chạm. Cú va chạm, khiến người phụ nữ ngã ra đường, cả xe và người bị xe ben kéo lê một đoạn rồi tiếp tục bị cán qua.

Sau khi bị bánh trước của chiếc xe ben cán qua, những tưởng người phụ nữ đã gặp chuyện không may nhưng người phụ nữ đã may mắn thoát chết, vẫn cố gắng bò dậy để ra khỏi gầm xe.

Mặc dù thoát chết nhưng dường như hai chân đã bị cán nát. Bị cả chiếc xe cán qua, người phụ nữ vật vã trong đau đớn.

Sau khi bị xe ben cán qua người, người phụ nữ vẫn sống sót và cố gắng bò dậy kêu cứu.

Sau khi bị xe ben cán qua người, người phụ nữ vẫn sống sót và cố gắng bò dậy kêu cứu.

Tài xế xe ben ngay sau va chạm đã nhanh chóng dừng xe và xuống xem xét người bị nạn. Người dân xung quanh nhanh chóng gọi cấp cứu đưa người phụ nữ đi cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe đạp của người phụ nữ vẫn còn nằm dưới bánh xe ben.

Mặc dù chưa biết tình trạng đôi chân của người phụ nữ kia như thế nào nhưng những ai chứng kiến cũng đều cảm thấy may mắn khi vẫn giữ được tính mạng. Nhiều vụ tai nạn thương tâm do va chạm với xe ben, xe tải hầu hết người bị nạn đều không qua khỏi.

Tài khoản B.L bình luận: 'Trời ơi trời, nhìn thấy khủng khiếp quá, mong mọi người khi tham gia giao thông cẩn thận hơn'.

'Đi qua ngã 3 nguy hiểm quá, may lúc này bác xe ben đi cũng chậm, nếu không tình huống xảy ra có thể nguy hiểm hơn. Người phụ nữ vẫn sống sót nhưng đôi chân chắc bị thương khá nặng', một tài khoản bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Góp ý cho Tiin