Clip: Xe ô tô húc văng 2 mẹ con đi xe máy rồi đập đầu xuống đất khiến người xem sợ hãi

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, chiếc xe ô tô lao rất nhanh, húc văng 2 người đi xe máy xuống đường. Vụ việc được ghi lại vào chiều ngày 5/7.

06/07/2019 10:16

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến nhiều người lo sợ về tính mạng của 2 mẹ con đi xe máy.

Theo người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 5/7 trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên). Chiếc xe ô tô mang BKS 20A - 333.xx di chuyển trên đường Cách Mạng Tháng Tám hướng đi thành phố Thái Nguyên thì đâm vào 1 người đi xe máy khiến người này bị thương nặng.

Sau khi gây tai nạn, tài xế không dừng lại cứu người bị nạn mà tiếp tục di chuyển đến đoạn đường tàu Gang Thép lao sang làn đường ngược chiều rồi đâm rất mạnh vào hai người đi xe máy khác khiến 2 người (nghi là 2 mẹ con) bị hất đi rất xa. Chiếc xe ô tô này chỉ dừng lại sau khi lao vào gốc cây xà cừ bên đường.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nhiều người dân xung quanh vô cùng sợ hãi, sau đó mọi người đã ngay lập tức chạy tới hiện trường vụ tai nạn, lôi tài xế ra ngoài xe.

Một phần của sự việc đã được camera an ninh của nhà dân bên đường ghi lại được và hiện đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến rất nhiều người sợ hãi và bàn luận xôn xao. Nhiều người buông lời trách móc tài xế xe ô tô đi ẩu, vô trách nhiệm trước vô lăng, số khác cầu mong may mắn sẽ đến với những nạn nhân đang được cấp cứu.

Thành viên A.D bình luận: 'Xem clip mà thót tim, sợ hãi quá. 2 mẹ con bị hất văng lên cao, chỉ sợ họ không qua khỏi. Cầu mong cho các nạn nhân tai qua nạn khỏi'.

'Trời ơi, ra đường giờ còn sợ bị chết oan nữa, 2 mẹ con kia rõ ràng vô tội, tài xế ô tô đi quá ẩu. Phải điều tra làm rõ nguyên nhân và có biện pháp phạt thật nặng mới được. Thương các nạn nhân quá', tài khoản T.L bày tỏ.

Hiện đoạn clip này vẫn đang khiến cư dân mạng xôn xao chia sẻ và bình luận.

Theo Phong Nguyên/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều