Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cố chạy theo xe người chồng bội bạc, người vợ chết thảm thương

Một người phụ nữ khoảng 46 tuổi đã chết thảm trong lúc cố gắng bắt quả tang chồng và tình nhân trên một chiếc xe ô tô. Sự việc đã gây ra làm sóng phẫn nộ mạnh mẽ về hành động của đôi 'gian phu dâm phụ'.

Tháng 9 vừa qua, tại Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra một vụ thảm kịch gây xôn xao dư luận.

Từ đoạn clip cho thấy, sự việc xảy ra vào ngày 1/9/2017, ngay khi một chiếc xe Mercedes dừng lại trên một đoạn đường nhỏ hẹp thì một người phụ nữ mặc áo đen chạy đến.

Biết rõ trong xe là chồng mình cùng với tình nhân nên người phụ nữ cố chạy theo xe và đòi người ngồi trong mở cửa để nói chuyện.

Tuy nhiên, cặp đôi ngoại tình cương quyết không chịu mở cửa. Khi người phụ nữ lục tìm chìa khóa trong túi thì chiếc xe này bất ngờ chuyển bánh lăn đi.

Cô vợ vội vàng chạy theo bám chặt lấy tay cầm nhưng ô tô lại càng chạy nhanh hơn.

Sau khi chạy theo xe một lúc, người vợ trượt chân ngã xuống rồi bị cuốn vào bánh xe và ngã ra đường, bất tỉnh.

Theo báo chí Trung Quốc, những nhân chứng có mặt tại hiện trường đã lập tức gọi xe cứu thương nhưng người phụ nữ vẫn không qua khỏi.

Kết quả khám nghiệm cho thấy, người vợ bị chết do đụng xe.

Chồng người phụ nữ xấu số này là một giám đốc công ty trong khu vực. Sau sự việc xảy ra, anh ta đã đến sở cảnh sát để trình báo.

Đoạn camera ghi lại sự việc đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm và xót thương cho người vợ bất hạnh bị người chồng bội bạc và hại chết oan.

Bên cạnh đó cũng nhiều ý kiến cho rằng khi hôn nhân đã không còn hạnh phúc tốt nhất là nên ly hôn, để tránh những sự việc đau lòng như thế này xảy ra. Đồng thời cặp đôi bội bạc kia phải bị trừng trị thích đáng trước pháp luật.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi