Tiin.vn trên Facebook

Cổ động viên Việt Nam tấn công Facebook cầu thủ Thái Lan 'đá đểu' Văn Hậu

Trang cá nhân của cầu thủ được mệnh danh Messi của Thái Lan bị dân mạng Việt Nam tấn công sau khi anh công khai 'đá đểu' Văn Hậu.

Chanathip Songkrasin được mệnh danh là Messi của Thái Lan, là niềm hy vọng số 1 của đội bóng xứ Chùa Vàng tại giải King's Cup 2019. Tuy nhiên, vì chấn thương nên chân sút này đành bỏ lỡ giải đấu quan trọng.

Cổ động viên Việt Nam tấn công Facebook cầu thủ Thái Lan 'đá đểu' Văn Hậu 0

Mặc dù không tham gia nhưng Chanathip Songkrasin vẫn có cách khiến dân mạng sục sôi. Cụ thể, Chanathip đã đăng tải lên Facebook dòng trạng thái với nội dung 'Tát mạnh vào đầu ấy, 55555' (5 trong tiếng Thái đọc giống ha, vì vậy 55555 tượng trưng cho điệu cười ha ha) ngay sau tình huống Thitipan Puangchan dùng tiểu xảo với Văn Hậu ở phút 64.

(Ảnh chụp màn hình)

Không ít người hâm mộ Việt Nam cho rằng chân sút này đang cố tình 'đá đểu' em út nên ùa vào chỉ trích, chửi bới. Tuy nhiên, một số thành phần quá khích lại dùng những lời lẽ thiếu lịch sự.

'1 cầu thủ của đội tuyển quốc gia mà lại phát ngôn 1 cấu thiếu văn hóa như vậy. Thất vọng về cầu thủ Thái Lan quá!'

'Thật xấu hổ. Tôi đang thấy 1 đội bóng chơi xấu chỉ thua Malaysia.'

'Phong độ có lúc thay đổi nhưng xin hãy giữ đạo đức chơi bóng nhé.'

'Đây là ớt, không nói thì ai cũng biết nó rất cay. Có lẽ đối với tôi thì nó là thứ cay nhất, nhưng đối với người Thái nó vẫn không cay bằng bàn thua phút 93+.'

(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại đã 1 ngày sau khi trận đấu kết thúc nhưng cổ động viên quá khích của Việt Nam vẫn tiếp tục tấn công facebook của 'Messi Thái Lan'.

Góp ý cho Tiin