Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái bị nam sinh viên đánh gãy răng vì 'vào sau ăn trước' bánh xèo ở Đà Nẵng đề nghị khởi tố vụ án

Cô gái bị nam sinh viên 22 tuổi đánh nhập viện vì 'tranh' ăn trước tại quán bánh xèo ở Đà Nẵng đã gửi đơn lên công an, đề nghị cơ quan điều tra khởi tố vụ án.

Ngày 11/4, Trung tá Trần Văn Quang, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp (Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng) xác nhận, cơ quan điều tra đã đưa chị Nguyễn Thị Quỳnh Như (32 tuổi, trú P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê) đi giám định thương tích theo yêu cầu của nạn nhân.

'Công tác điều tra đang được tiến hành theo quy định, chúng tôi đã làm thủ tục để VKS giám sát, cũng như đợi kết quả giám định pháp y mới đủ căn cứ để khởi tố vụ việc', ông Quang nói.

Sau khi xảy ra vụ việc, Khang và gia đình đã đến bệnh viện thăm hỏi và ngỏ lời muốn đền bù cho chị Như, mong được bỏ qua. Tuy nhiên, chị Như và gia đình không chấp nhận lời xin lỗi từ Khang nên đã làm đơn đề nghị công an khởi tố theo pháp luật.

Hiện chị Như đã được chuyển lên khoa Mắt điều trị. Chị Như cũng được cho đi chụp CT để kiểm tra về chấn thương sọ não.

Chị Như đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: H. Hiếu

Chị Như đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: H. Hiếu

Thông tin ban đầu, Công an quận Sơn Trà xác định tối 8/4, anh Nguyễn Trần Vĩnh Khang (22 tuổi, trú P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ) cùng bạn gái đến ăn bánh xèo ở trên đường Phạm Cự Lượng. Tại đây, do quán đông khách nên Khang và người bạn chờ khoảng nửa giờ nhưng chưa có bánh.

Cùng lúc, chị Như và em dâu vào sau nhưng đi ra lấy bánh ăn trước nên người yêu của Khang phản ứng với phục vụ quán. Nghe vậy, chị Như quay sang nói với bạn gái của Khang là: 'Mi đói lắm hả, đói ta nhường cho', rồi lấy tay thúc về phía người yêu của anh Khang.

Thấy vậy, Khang yêu cầu chị Như nói chuyện lịch sự thì 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, không kiềm chế được, Khang lao vào đánh chị Như nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở vùng mặt, dập nhãn cầu mắt phải, gãy xương hốc mũi, gãy và mẻ 4 răng.

Được biết, Khang đang là sinh viên của một truờng đại học và là cháu của một trưởng công an phường trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi