Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái trẻ bị bắn trọng thương: Nhiều tiếng súng

Theo người dân nhận xét, họ nghe thấy liên tiếp 3-4 tiếng súng nổ nên chạy ra xem thì phát hiện cô gái bị thương.

Nạn nhân bị trúng đạn sau vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên là L.T.T. (20 tuổi, ngụ huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh). Sau khi bị thương, hiện T đang được điều trị tích cực tại 1 bệnh viện ở TP.HCM.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h30 ngày 21/6, hẻm 19 đường Tôn Đức Thắng (khu phố Long Thới, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh).

Sáng 24/6, trao đổi với PV, Trưởng phu phố Long Thới cho biết: 'Cô gái bị thương đã cùng 4 thanh niên thuê một căn nhà ở khu phố để ở. Trong 4 thanh niên đó có một người sống như vợ chồng với nạn nhân.

Mặc dù nhóm người này tạm trú ở địa phương nhưng không thường xuyên có mặt ở đây. Sáng sớm họ đã ra khỏi nhà đến chiều họ về tắm gội rồi lại đi tới khuya. Chính vì vậy khi về nhà họ thường đóng cửa không giao tiếp với ai nên không ai biết những người này làm nghề gì.

Những thanh niên sống trong căn nhà trên có xăm hình khắp người nhưng họ cũng chưa từng gây gổ với ai ở khu vực này'.

Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường từ sáng sớm.

Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường từ sáng sớm.

Theo lời đại diện khu phố Long Thới, không rõ nhóm thanh niên sống cùng cô gái có mâu thuẫn gì nhưng vào 5h30 ngày 21/6, có một nhóm thanh niên gồm 5-7 người kéo đến ẩu đả.

'Chúng tôi đang ở nhà nghe thấy khoảng 3-4 tiếng súng nổ nên chạy ra thì phát hiện cô gái bị bắn trọng thương đang nằm ở đường. Do nhóm người đến gây gổ mang theo hung khí cùng thái độ hung hăng nên không ai dám đuổi theo. Thời điểm đó chỉ có nhóm người sống cùng nạn nhân đuổi theo rồi về đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tại hiện trường chỉ có một số vết máu của cô gái bị thương để lại, nhóm đối tượng không để lại hung khí nào ngoài một chiếc xe máy hiệu Yamaha.

Cũng may hàng xóm xung quanh không ai bị ảnh hưởng hay thiệt hại sau vụ hỗn chiến đó. Nhận được tin báo, công an phường Long Thành Trung đã đến bảo vệ hiện trường. Hiện sự việc đang được công an thị xã Hòa Thành thụ lý điều tra' -Trưởng khu phố Long Thới nói.

Như thông tin trước đó, anh H, người chứng kiến sự việc kể lại: ''Không còn nghe tiếng súng, tôi mới dám hé cửa xem có sự vụ gì thì thấy các nam thanh niên thuê trọ trong hẻm đang cầm hung khí hỗn chiến. Nhiều người tháo chạy, bỏ lại cả xe máy ở hiện trường. Thấy cô gái bị thương, nhóm nam thanh niên cùng người dân đưa cô gái đến bệnh viện Cao Văn Chí cấp cứu'.

Chị Phụng T., cũng sống cách hiện trường vụ việc khoảng vài căn nhà cho biết: 'Lúc đầu, tôi thấy mấy thanh niên đó vác hung khí đi hiên ngang lắm. Thế nhưng, khi công an xuống, tôi thấy họ liền đổi thái độ hiền lành, hợp tác điều tra. Họ mới đến đây thuê trọ, sinh hoạt khép kín, nhìn tướng người bặm trợn, xăm trổ nên bà con ở đây không dám qua lại'.

Cũng theo chị T., sau vụ việc, mọi người ngồi lại trò chuyện với nhau, 1 người dân tiết lộ khoảng 2h sáng ngày 21/6, họ thấy nhóm thanh niên khác chạy gần 20 chiếc xe máy di chuyển từ Trảng Bảng về hướng thị xã Hòa Thành. Tuy nhiên, việc nhóm người này có liên quan đến vụ hỗn chiến khiến cô gái tên T. bị thương hay không thì phải chờ cơ quan điều tra truy xét.

Giúp Tiin sửa lỗi