Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công an TP. HCM thông tin về clip cán bộ công an bị người phụ nữ bóp 'chỗ hiểm'

Do tưởng công an tới bắt chồng mình nên bà Hồng xô xát với cán bộ. Trong lúc xô đẩy, người phụ nữ này nắm vào 'chỗ hiểm' của một chiến sĩ công an.

Ngày 21/9, Công an quận 8, TP. HCM đang củng cố hồ sơ xử lý với bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi) và ông Trần Quốc Tú (38 tuổi, cùng ngụ quận 8) về hành vi 'Chống người thi hành công vụ'.

Theo điều tra, khoảng 13h ngày 20/9, tổ công tác Công an phường 15, quận 8 gồm: thượng sĩ Nguyễn Nhựt Huy cùng 2 cảnh sát xuống nhà ở đại chỉ 149/11/4 Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8 để mời một người vừa mới ra tù ở nhà này lên trụ sở làm việc.

Hình ảnh cắt từ clip

Hình ảnh cắt từ clip

Lúc này, bà Hồng (nhà đối diện) lầm tưởng công an đến bắt chồng mình nên ra xô đẩy lực lượng. Trong lúc xô đẩy, bà Hồng bóp vào chỗ nhạy cảm của thượng sỹ Huy. Thượng sĩ yêu cầu bà Hồng thả tay nhưng người phụ nữ càng nắm chặt. Bị bóp đau, thượng sĩ Huy Huy kẹp cổ, đấm vào mặt người phụ nữ với mục đích làm cho người phụ nữ buông tay…

Bà Hồng không buông tay mà cắn vào ngực trái của thượng sĩ Huy. Trong lúc ngã xuống đất, người phụ nữ còn dùng chân đạp vào hạ bộ của thượng sĩ. Tú thấy vậy nên nghĩ vợ mình bị đánh nên lao vào xô đẩy chiến sĩ công an.

Trước vụ việc, công an đã khống chế cả 2 đưa về trụ sở. Qua làm việc cả 2 khai nhận hành vi như trên. Theo điều tra, bà Hồng và ông Tú sống với nhau như vợ chồng nhưng không kết hôn. Trước khi xảy ra sự việc, cặp đôi này ăn nhậu ở nhà và đã uống 1 lít rượu cùng 40 lon bia. Kiểm tra, Hồng dương tính với ma tuý.

Trích lục hồ sơ, Hồng phạm tội cướp giật tài sản vào năm 1996 và trốn sang Campuchia. Năm 2013, Hồng về thụ án và được ra tù cách đây 3 năm.

Giúp Tiin sửa lỗi