Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công an vào cuộc làm rõ vụ bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong ở Hưng Yên

Ông Nguyễn Văn Học - Chủ tịch UBND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cho biết: 'Bé trai 7 tuổi bị đàn chó tấn công vào tối 3/4, mặc dù được các bác sĩ bệnh viện nhiệt tình cứu chữa nhưng đã tử vong'.

Theo ông Nguyễn Văn Học: 'Ngay khi xảy ra sự việc, UBND huyện đã giao Công an huyện Kim Động xuống hiện trường điều tra làm rõ vụ việc trên. Trong ngày 4/4, công an huyện sẽ có báo cáo chi tiết vụ việc này'.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Khu vực xảy ra vụ việc.

'Đến lúc này, UBND huyện đang phân công để xử lý các bước tiếp theo. Tối ngày 3/4, lãnh đạo huyện đã phân công đồng chí Phó chủ tịch huyện, Chánh văn phòng huyện và lãnh đạo thị trấn Lương Bằng cùng chủ nuôi chó đến bệnh viện thăm cháu bé, nhưng tình trạng của cháu khá nặng nên đã đưa lên Bệnh viện Việt Đức.

Mặc dù được các bác sĩ bệnh viện nhiệt tình cứu chữa nhưng cháu đã tử vong. Sau đó cơ quan chức năng và gia đình đã đưa cháu về nhà. Đến lúc này, lãnh đạo huyện và chính quyền địa phương đã xuống nhà chia buồn cùng gia đình', ông Học thông tin thêm.

Trước đó, vào hơn 18h ngày 3/4, một cháu bé tên T. khoảng 7 tuổi đi ngang qua khu vực sân vận động Kim Động cũ (thị trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên) thì bất ngờ bị một đàn chó gần 10 con tấn công.

Người dân thấy vậy liền đến giải cứu và nhanh chóng đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu.

Tối 3/4, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hưng Yên cho biết, cháu bé nhập viện trong tình trạng ngưng tim, mất nhiều máu, đồng tử giãn.

Sau khi được ép tim, truyền 2 lít máu thì tim đập trở lại; gia đình xin chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (TP Hà Nội). Tuy nhiên, cháu bé đã không qua khỏi.

Giúp Tiin sửa lỗi