Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Công Phượng bất ngờ dính chấn thương sau khi ghi cú đúp bàn thắng cho Incheon

Trong trận giao hữu với Đại học Cyber Hankuk, Công Phượng đã góp công ghi 2 bàn thắng giúp Incheon United dành chiến thắng 5-0.

Hôm nay, trong trận giao hữu giữa CLB Incheon United và ĐH Cyber Hankuk, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã góp phần giúp câu lạc bộ của mình giành chiến thắng ấn tượng 5-0 chỉ trong hiệp 1. Tiền đạo người Nghệ An khiến khán giả Hàn Quốc bất ngờ khi ghi liên tiếp 2 bàn trong 12 phút. Với kỹ thuật đẳng cấp, anh đã thể hiện được màn solo đẳng cấp vượt qua hàng hậu vệ của ĐH Cyber Hankuk và sút tung lưới đối thủ.

Tuy nhiên, tin không vui là Công Phượng đã bất ngờ dính chấn thương và phải sớm rời sân. May mắn là chấn thương của Công Phượng không quá nặng và anh sẽ sớm trở lại tập luyện vào buổi tập sau.

Công Phượng phải nỗ lực hơn nữa để được thi đấu tại K-League

Công Phượng phải nỗ lực hơn nữa để được thi đấu tại K-League

Kể từ khi gia nhập Incheon United, Công Phượng đã ghi được 6 bàn thắng, dù chỉ là trong các trận giao hữu. Đây là thành tích ấn tượng của tiền đạo người Nghệ An. 

Hồi cuối tuần vừa qua, Công Phượng cũng đã được ra mắt K-League. Dù chỉ có 2 phút ra sân nhưng với Công Phượng đây là một tin vui.

Chia sẻ về điều này, anh cho biết, được chơi bóng ở K-League là một niềm hạnh phúc đặc biệt, nhất là khi được nhìn thấy cờ Việt Nam bay trên khán đài. Công Phượng cũng đồng tình với suy nghĩ của huấn luyện viên rằng, anh cần có thêm nhiều thời gian để tiến bộ hơn.

HLV trưởng của Incheon cho biết, Công Phượng còn nhiều thiết xót để có thể chơi bóng ở K-League. Tiền đạo người Nghệ An cần phải cải thiện về thể lực cũng như khả năng tranh chấp bóng. Tuy nhiên, ông cũng tin rằng, Công Phượng sẽ tiến bộ nếu có cơ hội được chơi bóng. 

Góp ý cho Tiin