Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công Phượng buồn bã khi không được đá chính

Được người hâm mộ kỳ vọng nhiều nhưng Công Phượng chưa thể trở thành sự lựa chọn thường xuyên của HLV Hữu Thắng. Mỏi mòn trên ghế dự bị, gương mặt anh thiếu nét tươi vui...

Hình ảnh thường thấy trong các trận đấu của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Công Phượng đứng cùng nhóm cầu thủ dự bị khởi động giữa giờ nghỉ hai hiệp.

Ngay cả khi ghi được bàn thắng đầu tiên cho ĐT Việt Nam trong trận giao hữu với Indonesia, Công Phượng cũng ăn mừng rất cầm chừng.

Trong những buổi tập trên đất Myanmar, Công Phượng cũng luôn giữ vẻ đăm chiêu.

Công Phượng chỉnh sửa tóc tai chuẩn bị khởi động trước trận đầu tiên của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016. Anh vẫn thuộc nhóm dự bị cùng Sầm Ngọc Đức.

Giữa hai hiệp trận Myanmar - Việt Nam, Công Phượng tích cực tập luyện, nhưng do thế trận diễn biến căng thẳng về cuối trận, anh không được HLV Hữu Thắng sử dụng một phút nào.

Công Phượng như đang mơ một điều bất ngờ là được đá chính trận chiều nay gặp Malaysia.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Công Phượng nên cắt tóc, tỉa râu gọn gàng, sạch sẽ, điều đó có thể giúp anh 'đổi vía' dưới thời HLV Hữu Thắng.

 

Cho đến nay, Công Phượng mới có 1 bàn thắng cho ĐT Việt Nam (ghi vào lưới Indonesia tại Mỹ Đình). Anh chưa có trận nào đá chính dưới thời HLV Hữu Thắng. Khán giả hy vọng ĐT Việt Nam sẽ giành kết quả thuận lợi trước Malaysia để ở lượt trận cuối gặp Campuchia, những cầu thủ dự bị như Công Phượng có cơ hội vào sân.

Trận đấu thứ hai của ĐT Việt Nam ở bảng B AFF Cup 2016 gặp Malaysia diễn ra lúc 15h30 (giờ Hà Nội) ngày 23/11 trên sân Thuwunna, Yangon. Cả 2 đội cùng có 3 điểm, khi Việt Nam đánh bại Myanmar 2-1, còn Malaysia vượt qua Campuchia 3-2 ở trận ra quân.

 
Giúp Tiin sửa lỗi