Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công Phượng đạt 'Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8' với hơn 74% lượt bình chọn

Với hơn 217 nghìn lượt bình chọn, bàn thắng của Công Phượng vào lưới Jordan đã trở thành 'Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8 Asian Cup 2019'.

Công Phượng đã có một mùa giải thành công tại Asian Cup 2019 với 2 bàn thắng. Sau khi vòng 1/8 kết thúc, ban tổ chức AFC đã công bố danh sách những bàn thắng đẹp để bình chọn.

Cùng với Công Phượng, những ứng viên khác trong vòng bình chọn này là Baha' Abdel-Rahman (Jordan), Mirlan Murzaev (Kyrgyzstan), Ali Mabkhout (UAE), Kim Jin-su (Hàn Quốc) và Bassam Al Rawi (Qatar).

Công Phượng đã có màn thể hiện đỉnh cao tại Asian Cup 2019.

Công Phượng đã có màn thể hiện đỉnh cao tại Asian Cup 2019.

Chỉ trong vòng 3 ngày, bàn thắng của Công Phượng vào lưới Jordan để gỡ hòa 1-1 và góp phần đưa Việt Nam vào vòng Tứ kết của Asian Cup 2019 đã dành được số phiếu bình chọn áp đảo.

Cụ thể, Công Phượng nhận 217.698 lượt bình chọn, chiếm 74% trong tổng số lượng phiếu bầu từ người hâm mộ. Trong khi đó, người đứng thứ 2 sau anh là Mirlan Murzaev, có được 59.519 lượt bình chọn, chiếm 20%. Những cầu thủ còn lại chiếm từ 1-4% tổng số lượt bình chọn.

Công Phượng đạt 'Bàn thắng đẹp nhất vòng 1/8' với hơn 74% lượt bình chọn 1

Với những màn trình diễn ấn tượng và cái duyên ghi bàn, Công Phượng luôn là đối tượng đeo bám của đối phương. Anh thường xuyên có những pha qua người ấn tượng và phong cách ghi bàn đẹp mắt.

Trước đó, tại vòng bảng Asian Cup 2019, Quang Hải giành được danh hiệu 'Bàn thắng đẹp nhất' và 'Cầu thủ xuất sắc nhất'. 

Giúp Tiin sửa lỗi