Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Công Phượng ghi bàn: Tiếng thở phào nhẹ nhõm của người hâm mộ nước nhà

Bàn thắng ở phút thứ 88 của Công Phượng đã đổi lại biết bao tiếng thở phào nhẹ nhõm cho người hâm mộ Việt Nam, đồng thời chính thức giúp đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên bước vào tứ kết ASIAD.

Đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đặc biệt là những người theo dõi đầy đủ các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bóng đá nam ASIAD 2018, có lẽ ít ai quên được hai quả sút penalty hỏng của Công Phượng trong trận đấu với Pakistan. Thế nhưng ngày hôm nay, cũng chính Công Phượng là người đem lại tiếng reo hò cho tất cả CĐV bóng đá nước nhà.
 

Clip Công Phượng ghi bàn thắng đưa đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên bước vào trận tứ kết của một kì ASIAD. (Nguồn: Vua Thể Thao)

Được nhà cầm quân người Hàn Quốc tung vào sân ở phút thứ 65 thay cho số 6 Lương Xuân Trường, nhiều người đặt kì vọng vào Công Phượng, nhưng cũng nhiều người tỏ ra chán nản - lí do là vì sự thể hiện không mấy ấn tượng của Công Phượng suốt từ đầu giải, và đặc biệt là trong trận với Pakistan. Thế nhưng một lần nữa, huấn luyện viên Park Hang Seo đã chứng minh tài cầm quân của mình, khi học trò của ông ghi bàn thắng ở phút thứ 88.

Công Phượng ghi bàn: Tiếng thở phào nhẹ nhõm của người hâm mộ nước nhà 0

Công Phượng ghi bàn: Tiếng thở phào nhẹ nhõm của người hâm mộ nước nhà 1

Công Phượng ghi bàn: Tiếng thở phào nhẹ nhõm của người hâm mộ nước nhà 2

Người hâm mộ dành lời khen, thở phào nhẹ nhõm khi Công Phượng ghi bàn.

Người hâm mộ dành lời khen, thở phào nhẹ nhõm khi Công Phượng ghi bàn.

Bàn thắng của Công Phượng không chỉ giúp CĐV Việt Nam có thể thở phào nhẹ nhõm mà nó còn sút tung mọi lời trách móc và thái độ thất vọng trước đó của mọi người về anh. Người hâm mộ dường như đã hoàn toàn quên đi một Công Phượng sút hỏng hai quả penalty trước đó. Họ chỉ dành lời khen ngợi Công Phượng, cảm ơn chân sút số 9 vì đã đưa Việt Nam tiếp tục tiến xa trong khuôn khổ giải đấu.

Bên cạnh đó, có khán giả tỏ ra lo lắng nếu đội tuyển Việt Nam tiếp tục đá như trận đấu này, khả năng dừng lại sẽ cao. Nhưng cũng có nhiều người hào hứng rủ nhau cùng ra đường ăn mừng.

Công Phượng ghi bàn: Tiếng thở phào nhẹ nhõm của người hâm mộ nước nhà 4

Có người hâm mộ còn lo lắng...

Công Phượng ghi bàn: Tiếng thở phào nhẹ nhõm của người hâm mộ nước nhà 5

... nhưng cũng có nhiều người bắt đầu hào hứng nghĩ tới chuyện ăn mừng chiến thắng lịch sử.

... nhưng cũng có nhiều người bắt đầu hào hứng nghĩ tới chuyện ăn mừng chiến thắng lịch sử.

Như vậy, đội tuyển Olympic Việt Nam đã chính thức lần đầu tiên đặt chân tới vòng tứ kết của giải đấu bóng đá nam trong khuôn khổ ASIAD. Chúc mừng Việt Nam! Tự hào Việt Nam!

 
Theo dõi trực tiếp tất cả các trận đấu của tuyển Olympic Việt Nam môn bóng đá nam tại ASIAD 2018 trên Tiin.vn hoặc Tải app Keeng.vnMocha với bản quyền đã được Viettel mua hợp pháp.
 
Góp ý cho Tiin