Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc chia tay đượm buồn của Rajevac

Cuộc chia tay đượm buồn giữa học trò Thái và HLV Rajevac diễn ra sáng 7-1 trước khi đội từ AbuDhabi di chuyển đến Dubai đá trận thứ hai với Bahrain.

Sáng 7/1, trước khi lên đường di chuyển đến Dubai từ Abu Dhabi, tuyển Thái Lan đã có cuộc chia tay với với ông thầy người Serbia, người vừa bị LĐBĐ Thái Lan (FAT) cách chức trước đó.

Ít lời, nhưng dường như mỗi bên đều hiểu được vì sao nó dẫn đến như thế sau cái thua muối mặt của Thái Lan trước tuyển Ấn Độ tại Asian Cup 2019. FAT thì luôn 'hành động nhanh' và Rajevac là 'nạn nhân' như thế dù trước đó không lâu, FAT đã thừa nhận Rajevac là HLV ngoại tốt nhất lịch sử tuyển Thái Lan.

Các học trò Rajevac đã hiểu chuyện, trong bóng đá thành công và thất bại, 'thiên đường và địa ngục' chỉ cách nhau nửa bước chân mà thôi. Thử nghiệm một lối chơi mới có thể đưa HLV thành người hùng, người 'khai phá', kẻ phát kiến, nhưng cũng có thể có đẩy HLV trưởng xuống bùn sâu của sự thất bại… Và HLV Rajevac nằm ở trường hợp sau.

Sau đây là loạt ảnh cuộc chia tay đượm buồn của Rajevac với toàn đội Thái. Ông không quên chúc trợ lý Silisak nắm tuyển Thái Lan thành công tại Asian Cup này, nhất là những trận còn lại vòng bảng.

Cuộc chia tay đượm buồn của Rajevac 0

Rajevac chúc trợ lý Silisak thành công.

Cuộc chia tay đượm buồn của Rajevac 1

Rajevac ôm chầm thủ môn Kawin (đang chấn thương).

Cuộc chia tay đượm buồn của Rajevac 2

Thủ môn Chatchai bắt tay ông thầy

Cuộc chia tay đượm buồn của Rajevac 3

Dangda chia sẻ với ông thầy

Cuộc chia tay đượm buồn của Rajevac 4

Messi Thái- Chanathip rất buồn

Cuộc chia tay đượm buồn của Rajevac 5

Cuộc chia tay đượm buồn của Rajevac 6

Cuộc chia tay đượm buồn của Rajevac 7

Gần một năm làm tuyển Thái tưởng chừng Rajevac liên tục thành công.

Cuộc chia tay đượm buồn của Rajevac 8


 

Giúp Tiin sửa lỗi