Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cứu 3 mẹ con đuối nước khi thả cá tiễn ông Táo, nam sinh Thanh Hóa tử nạn

Chàng trai dũng cảm được xác định là Hoàng Đức Hải, thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia và đang là sinh viên năm tư của một trường đại học tại Hà Nội.

Vào lúc 12h30 trưa ngày 8/2, ngày Ông Công Ông Táo, chị Loan hiện là giáo viên trường cấp 2 xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa dắt hai con nhỏ ra sông Ghép thả cá chép. Không may cả ba mẹ con đều trượt chân té ngã xuống nước.

Trong lúc vùng vẫy, kêu cứu 3 mẹ con đã may mắn được một nam thanh niên lao xuống cứu. Chàng trai đã mạnh dạn nhảy xuống nước trong thời tiết rét buốt và cứu 3 mẹ con chị Loan lên bờ an toàn. Nhưng vì tiêu hao quá nhiều sức lực trong khi nước sông lại lạnh cóng, nam thanh niên đã bị kiệt sức dẫn đến đuối nước và chìm dần.

Hiện trường xảy ra vụ việc 

Hiện trường xảy ra vụ việc

Thượng tá Đỗ Thái Vĩnh, Phó trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy số 2 Thanh Hóa cho biết, lúc sự việc xảy ra, đơn vị đã gấp rút điều hai xe cứu nạn cứu hộ cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến ngay hiện trường sau khi nhận được tin. Tuy nhiên do trời lạnh, nước sông lại lên cao khiến công tác tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn. Sau ba giờ nỗ lực của các chiến sĩ, vào lúc 15h30, xác của nam thanh niên đã được tìm thấy.

Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy sau 3 giờ vất vả 

Thi thể nạn nhân đã được tìm thấy sau 3 giờ vất vả

Được biết, chàng trai dũng cảm trên tên là Hoàng Đức Hải (thôn Hồng Kỳ, xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia) đang là sinh viên năm tư của một trường đại học tại Hà Nội. Thi thể của Hải đã được giao lại cho gia đình để làm lễ mai táng. Được hay em cũng chỉ mới về quê ăn Tết.

Giúp Tiin sửa lỗi