Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã có lệnh tạm dừng hoạt động phòng dịch Covid-19, quán karaoke vẫn điều 'chân dài' phục vụ 'thượng đế'

Phớt lờ lệnh tạm dừng đóng cửa của chính quyền, quán karaoke ở Đà Nẵng vẫn ''điều đào'' phục vụ 5 ''thượng đế''.

1h sáng ngày 20/3, nhận được tin báo của người dân về việc 1 quán karaoke trên đường Trần Cao Vân vẫn hoạt động trong khi đã có lệnh tạm đóng cửa vì Covid-19, các trinh sát Công an phường Xuân Hà đã bí mật theo dõi.

Qua mật phục, các trinh sát phát hiện, quán vẫn đón khách đêm khuya và sau khi khách vào quán lập tức đóng kín cửa. Rạng sáng 21/3, lực lượng công an đã đột kích vào quán hát này và phát hiện 7 nam, nữ đang vui vẻ.

Các nghi phạm tại cơ quan công an. (Ảnh Tổ quốc) 

Các nghi phạm tại cơ quan công an. (Ảnh Tổ quốc)

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ một túi xách, bên trong có 7 viên ma túy dạng nén. Kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 2 cô gái cùng 2 người đàn ông dương tính với ma túy.

Tại cơ quan điều tra, những người này khai nhận, nhóm 5 người này đã đến phòng hát này để hát và sử dung ma túy đã mua trước đó với giá 1.250.000 đồng. Để tăng thêm hưng phấn, nhóm này còn nhờ chủ quán điều 2 cô gái trẻ tiếp rượu và mua ma túy từ một trong 2 cô gái này để sử dụng tiếp cho ''đủ đô''.

Đang vui vẻ thì các trinh sát ập vào và nhanh chóng lập biên bản. Công an phường Xuân Hà (Đà Nẵng) đã chuyển toàn bộ hồ sơ, 7 đối tượng, tang vật và phương tiện cho Công an quận Thanh Khê tiếp tục điều tra xử lý về hành vi liên quan đến ma túy.

Trước đó, ngày 15/3, UBND TP Đà Nẵng đã ký quyết định tạm đình chỉ các dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường trên địa bàn để hạn chế dịch bệnh lây lan.

Giúp Tiin sửa lỗi