Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhanh như chớp, đã tìm thấy danh tính và lộ trình của 5 người đi cùng với khách Nhật mắc Covid-19

Ngoài 4 hành khách người nước ngoài đã xuất cảnh, cơ quan chức năng đã xác định 1 hành khách người Việt Nam đi cùng chuyến bay có khách Nhật nhiễm Covid-19 và tiến hành cách ly.

Thông tin từ TP. HCM cho biết sáng nay 05/03, tại đây đã xác minh được danh tính và địa chỉ của một người Việt Nam đi cùng chuyến bay với vị khách Nhật Bản mắc Covid-19. Đáng chú ý, cũng trong sáng nay,  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết sau khi phát đi các thông tin về việc ‘tìm kiếm' 5 vị khách đi cùng khách Nhật mắc Covid-19 trên truyền thông thì đã có kết quả.

Ngay sau khi tin tức được chia sẻ, TP. HCM đã triển khai công tác xác minh danh tính 5 hành khách đi trên chuyến bay VN814, theo đó có 1 khách Việt Nam, 3 khách Pháp và 1 khách đến từ Australia.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Riêng với khách người Việt Nam, Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh đã xác minh được danh tính, người này sau đó đã được vào khu cách ly. Tuyệt vời hơn là người nhà của vị khách này đã đồng ý và chủ động cách ly tại nhà.

Nguồn tin từ công an cửa khẩu cung cấp cho biết những người còn lại gồm 3 hành khách người Pháp đi Bangkok (Thái Lan), một hành khách người Australia đã về nước.

Góp ý cho Tiin