Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đã xác định danh tính 2 mẹ con tử vong do 'sinh thuận tự nhiên'

Trao đổi với báo chí, Vụ trưởng Vụ truyền thông và thi đua khen thưởng (Bộ Y tế) Nguyễn Đình Anh cho biết đã xác minh được danh tính sản phụ theo thông tin được đăng tải trên Facebook.

Theo thông tin đăng tải từ tài khoản Facebook có tên Minh Phương về việc bạn của chị đã tự ý sinh con tại nhà sau khi tham gia một lớp tập huấn sinh con thuận tự nhiên với chi phí 15 triệu đồng. Tuy nhiên, sản phụ này đã bị kiệt sức, người con thì bị ngạt không được cấp cứu kịp thời nên cả hai đều bị tử vong.

Thông tin gây xôn xao cộng đồng mạng 

Thông tin gây xôn xao cộng đồng mạng

Sau khi thông tin này được cộng đồng mạng quan tâm, Bộ Y tế đã yêu cầu Sở Y tế TP Hồ Chí Minh và bệnh viện Từ Dũ vào cuộc, làm rõ.

Tối 14/3, ông Nguyễn Đức Vinh – Vụ trưởng vụ Sức khỏe bà mẹ và trẻ em cho biết đã xác định, sản phụ xấu số là chị T.V.M. tại Khu phố 3, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM. 

Thông tin chính thức sẽ được công bố bằng văn bản trong sáng nay để yêu cầu chính thức Sở Y tế TP Hồ Chí Minh và Bệnh viện Từ Dũ vào cuộc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi