Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại gia vàng Sài Gòn Phúc XO từng hùng hồn tuyên bố: 'Thưởng 200 triệu và đóng cửa karaoke nếu có dính đến ma túy'

Trước khi chưa xảy ra vụ việc hàng loạt thanh niên phê ma túy trong quán karaoke Phúc XO, anh này từng hùng hồn tuyên bố: sẽ thưởng 100-200 triệu đồng cho ai phát hiện nhân viên quán sử dụng hoặc bán ma túy tại quán, đồng thời sẽ tự tay đóng cửa quán.

Ngày 10/4, Công an TP.HCM đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (SN 1983, ngụ quận 12, thường gọi Phúc XO) để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ chất ma túy tại quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, quận 12, TP.HCM.

Phúc XO là chủ quán karaoke đẳng cấp có thương hiệu XO nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Quán karaoke của Phúc XO có 6 tầng với 15 phòng. Những phòng này được trang bị dàn nội thất âm thanh cực kì hiện đại và sang trọng, thậm chí được dát vàng thể hiện sự đẳng cấp của giới nhà giàu và ăn chơi.

Phúc XO từng tuyên bố sẽ thưởng 100-200 triệu cho ai phát hiện nhân viên quán bán ma túy. 

Phúc XO từng tuyên bố sẽ thưởng 100-200 triệu cho ai phát hiện nhân viên quán bán ma túy.

Trước khi xảy ra vụ việc này, Phúc XO từng phát ngôn gây sốc trong một số clip trên mạng khiến nhiều người chú ý. Theo đó, Phúc XO sẽ tự tay đóng cửa quán karaoke nếu phát hiện trong quán có nhân viên sử dụng hoặc buôn bán chất ma túy.

Anh ta từng khẳng định rằng, quán karaoke của mình không bao giờ có việc sử dụng gái nhảy, gái phục vụ hay là cho sử dụng chất ma túy. Trong năm 2018, Phúc XO đã đuổi 3 nhân viên phục vụ của quán sau khi kiểm tra và phát hiện những người này có cắn kẹo ma túy khi đi sinh nhật bạn ở bên ngoài.

'Nếu ai phát hiện nhân viên quán mình có chơi ma túy, bán chất ma túy trong quán mà có chứng cứ đầy đủ, thì tới báo cho mình biết, mình sẽ thưởng cho người phát hiện từ 100-200 triệu đồng. Nếu phát hiện nhân viên bán ma túy tại quán, thì đích thân mình sẽ đóng cửa quán này luôn', Phúc XO từng khẳng định trước khi chưa bị tạm giữ.

Phúc XO cho biết, mục đích anh muốn mở quán karaoke này để mọi người trải nghiệm những thứ tốt nhất. 

'Vì gia đình mình có điều kiện, chứ không phải nghèo khổ gì để đi kinh doanh những thứ đó'- Phúc XO cho biết.

Quán karaoke XO vẫn mở cửa bình thường. 

Quán karaoke XO vẫn mở cửa bình thường.

Đại gia vàng Sài Gòn Phúc XO từng hùng hồn tuyên bố: 'Thưởng 200 triệu và đóng cửa karaoke nếu có dính đến ma túy' 2 

Trước đó, vào sáng 10/4, lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện nhiều thanh niên đang phê ma túy trong điểm kinh doanh karaoke XO trên đường Trường Chinh (quận 12, TP.HCM).

Chiều cùng ngày, căn nhà ba tầng ở huyện Hóc Môn của Phúc XO - nơi bố mẹ ruột Phúc đang ở đã bị Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM khám xét.

Căn nhà 3 tầng của Phúc XO. 

Căn nhà 3 tầng của Phúc XO.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi