Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đại sứ quán Ý gửi thư cảm ơn khi cựu sinh viên Việt Nam gửi đồ y tế, khẩu trang hỗ trợ

Đại sự quán Ý gửi lời cảm ơn trước tình cảm và hành động của những cựu du học sinh đã dành cho người dân nước này.

Khi nhận được đồ y tế và khẩu trang hỗ trợ người dân Ý chống lại Covid-19, Đại sứ Ý tại Việt Nam Antonio Alessandro đã gửi thư cảm ơn. Ngài đại sứ cho rằng, những hành động hỗ trợ kịp thời của các cựu du học sinh vừa thiết thực vừa ý nghĩa với người dân Ý lúc này, giúp họ chống chọi lại diễn biến phức tạp của Covid-19. 

Thư cảm ơn Đại sứ quán ý gửi cựu học sinh Việt từng du học nước này. 

Thư cảm ơn Đại sứ quán ý gửi cựu học sinh Việt từng du học nước này.

Trong lá thư cảm ơn gửi các cựu du học sinh Việt Nam, Đại sứ Ý viết: 'Tự đáy lòng mình, tôi xin cảm ơn các bạn Việt Nam ủng hộ hoạt động này, xin được cảm ơn tình cảm của các bạn với người dân Ý. Cử chỉ này của các bạn khẳng định hơn nữa tầm quan trọng của ngoại giao nhân dân giữa Ý và Việt Nam nói chung và mối thân tình giữa các bạn trẻ, sinh viên hai nước nói riêng, khẳng định khả năng đặc biệt tạo nên những mối quan hệ chân thành, gắn bó bởi tình cảm, sự tôn trọng và sự hợp tác, những điều mà chúng ta cảm nhận được sâu sắc hơn chính những lúc khó khăn như thế này'.

Bên cạnh đó, ngài đại sứ cũng cho rằng, ông sẵn sàng hỗ trợ việc quyên góp và chuyển hàng từ Việt Nam đến Ý. Những hành động như vậy thật sự có ý nghĩa với những nhân dân Ý lúc này. 

Ngoài ra, ngài đại sứ cũng tin rằng, nước Ý, Việt Nam và các nước khác trên thế giới sẽ cùng chung tay chiến thắng đại dịch Covid-19.

Giúp Tiin sửa lỗi