Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đâm chết vợ trẻ sau khi thua cá độ bóng đá, sử dụng ma túy

Sau khi thua cá độ bóng đá, Tiến mang con đi gửi ở nhà người thân gần đó rồi về nhà sử dụng ma túy. Sau khi đập đá, anh này ra tay sát hại vợ.

Ngày 23/6, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), cho biết các lực lượng chứng năng đơn vị này đã phải nổ súng để khống chế Nguyễn Minh Tiến (SN 1985, trú phường Vĩnh Phước) khi người này cầm dao cố thủ trong nhà sau khi sát hại vợ.

Trước đó, Công an TP Nha Trang nhận tin báo của người dân về việc Tiến có biểu hiện 'ngáo đá', cầm dao đâm chết vợ ở nhà riêng trên đường Đặng Tất (phường Vình Phước) vào rạng sáng cùng ngày.

Tiến sau khi bị bắt giữ vì sát hại vợ do thua cá độ 

Tiến sau khi bị bắt giữ vì sát hại vợ do thua cá độ

Tại hiện trường, Tiền cầm dao Thái Lan dài khoảng 30cm cố thủ trong nhà, ngay bên cạnh là thi thể chị Nguyễn Thị Ngọc T. (SN 2000), vợ của Tiến. Thi thể chị T. được Tiến quấn trong chăn, xung quanh chảy nhiều máu.

Nhiều người tập trung theo dõi sự việc tại nhà riên của vợ chồng Tiến 

Nhiều người tập trung theo dõi sự việc tại nhà riên của vợ chồng Tiến

Công an TP Nha Trang đã thuyết phục suốt 3 giờ đồng hồ nhưng Tiến vẫn không hạ dao đầu thú. Khoảng 6h sáng, lực lượng công an đã nổ súng, phá cửa xông vào khống chế Tiến.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ nhiều dụng cụ sử dụng ma túy đá.

Theo Thượng tá Kỳ, nguyên nhân ban đầu được xác định do Tiến và vợ cãi vã sau khi thua cá độ bóng đá. Tiến mang con đi gửi ở nhà người thân gần đó rồi về nhà sử dụng ma túy rồi xảy ra việc sát hại vợ.

Giúp Tiin sửa lỗi