Phẫn nộ vụ người đàn ông hành hung dã man một nam thanh niên trên phố Hà Nội

Một clip ghi lại cảnh nam thanh niên bị đánh đập, hành hung đến bất động giữa đường khiến nhiều người bất mãn.

19/04/2018 21:11

Chiều ngày 19/4 clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông cao lớn đánh đạp dã man ngay giữ phố đông người được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc xảy ra vào lúc 14h30 cùng ngày trước căn nhà số 340 đường Đê La Thành (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội).

Trong clip, một người đàn ông cao lớn liên tục đánh đập, hành hung nam thanh niên. Khi được mọi người can ngăn, người đàn ông thậm chí còn quát tháo người dân và tiếp tục đánh đập nam thanh niên này.

Người đàn ông cao lớn lao vào hành hung nam thanh niên trên phố Hà Nội. 

Người đàn ông cao lớn lao vào hành hung nam thanh niên trên phố Hà Nội.

Trong khi đó, nam thanh niên chỉ biết ôm đầu chịu đòn. Clip sau khi được tung lên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đa phần đều rất bức xúc trước hành động côn đồ của người đàn ông.

Theo một người chứng kiến sự việc, trước khi bị đánh, nam thanh niên có lớn tiếng chửi hai người đàn ông qua đường.

Sau đó, hai người này đã lao vào đánh tới tấp nam thanh niên này. Lúc đầu, cả hai người đàn ông đều lao vào đánh sau chỉ còn một. Nam thanh niên không có phản ứng gì khi bị hành hung mà chỉ nằm ôm tay chịu đòn.

Nam thanh niên không chống cự lại mà chỉ ôm tay chịu đòn. 

Nam thanh niên không chống cự lại mà chỉ ôm tay chịu đòn.

Nhiều người tập trung chứng kiến sự việc và có vào can ngăn nhưng hai người đàn ông này rất hung hăng nên không ai dám can ngăn quyết liệt.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, đơn vị chưa nhận được thông tin, sẽ cho người kiểm tra, xác minh.

Theo Hồng Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều