Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng chấn động trước thông tin 'đối tượng sàm sỡ và bé gái là cha con'

Một số nguồn thông tin cho rằng ông Nguyễn Hữu Linh và bé gái bị ông sàm sỡ có mối quan hệ cha con, mặc dù không rõ thực hư nhưng tin đồn này được lan truyền chóng mặt.

Là một trong những vấn đề thời sự được dư luận quan tâm nhất hiện nay, các thông tin có từ khóa về ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái ở thang máy khu chung cư được cập nhật liên tục. Trong cuộc gặp với công an ngày hôm qua, ông Linh đã thú nhận việc mình có uống bia trước khi về chung cư và hành động ôm, hôn bé gái.

Diễn biến của vụ việc được nhiều phương tiện truyền thông đăng tải với mong muốn cung cấp thông tin đa chiều, nhanh chóng. Ở diễn biến khác, hôm nay, gia đình ông Linh tại Đà Nẵng đã phải thuê người đến sơn sửa lại cổng nhà do bị một số người xịt lên dòng chữ 'Ấ DÂM'.

Cổng nhà ông Linh bị xịt sơn bẩn 

Cổng nhà ông Linh bị xịt sơn bẩn

Ngoài ra, những ngày qua trên mạng xuất hiện tin đồn cho rằng mối quan hệ của ông Nguyễn Hữu Linh và bé gái bị ông sàm sỡ thực chất là cha con.

Mặc dù chưa được xác minh nhưng tin đồn này đã được chia sẻ ồ ạt trên mạng xã hội. Để tăng mức độ tin tưởng, nhiều người còn 'set up' những câu chuyện hôn nhân của ông Linh và vợ. Tuy nhiên, mới đây bảng thông báo của BQL tòa nhà G. – nơi xảy ra sự việc đã khẳng định những điều ngược lại.

Một số tin đồn nói rằng ông Linh và bé gái bị sàm sỡ là cha con 

Một số tin đồn nói rằng ông Linh và bé gái bị sàm sỡ là cha con

Thông báo của BQL tòa nhà viết rõ: 'Lúc 9h15', cư dân căn hộ này (căn hộ ông Linh sống) đã xuống phòng BQL. Trưởng ban đã làm việc và đề nghị cung cấp thông tin cá nhân, xác nhận người này (ông Linh) là Bố của chủ căn hộ'. Như vậy, thông tin ông Linh chung sống cùng 'vợ bé' ở chung cư G. là hoàn toàn không chính xác.

Dân mạng chấn động trước thông tin 'đối tượng sàm sỡ và bé gái là cha con' 2

   Các văn bản thông báo của BQL tòa nhà đã đáp trả tin đồn vô căn cứ 

Các văn bản thông báo của BQL tòa nhà đã đáp trả tin đồn vô căn cứ

Về thông tin ông Linh và bé gái có mối quan hệ cha con, trong thông báo cũng cung cấp chứng cứ phản biện: 'Lúc 11h, sau khi làm việc xong, BQL đã gặp bố mẹ của bé để báo về quá trình BQL làm việc với người vi phạm. Lúc 12h, bố mẹ của bé đề nghị làm việc trực tiếp với người vi phạm. Sau khi trao đổi với nhau xong, bố mẹ cháu bé đã mời BQL chứng kiến và ghi nhận biên bản'.

Trong thông báo từ BQL tòa nhà nơi xảy ra vụ việc cũng tiết lộ nhiều thông tin quan trọng khác. Theo đó, sau khi nắm được thông tin, BQL tòa nhà phối hợp với bộ phận kỹ thuật đã có 'chiêu độc' để ép ông Linh phải trình diện. Mặc dù trước đó, khi BQL phân công cán bộ lên gõ cửa căn hộ ông Linh sống, ông này không chịu mở cửa.

>> Xem thêm: Nhiều bạn trẻ tập trung trước nhà ông Linh 'check-in' gây tranh cãi dữ dội

Giúp Tiin sửa lỗi