Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân tình ‘khốn đốn’ vì nghẽn mạng khi xem bóng đá lúc 15h chiều

Trên chặng đường tìm kiếm tấm huy chương vàng của thầy trò HLV Park Hang Seo chắc chắn không thể thiếu sự đồng hành của những người hâm mộ. Tuy nhiên, khung giờ thi đấu lúc 15h chiều dường như đang trở thành rào cản để các fans 'cháy hết mình'.

Tại Sea Games 2019, U22 Việt Nam nằm trong bảng B cùng Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei. Ở bảng đấu này, U22 Việt Nam sẽ phải trải qua 5 trận đấu, trong đó có đến 3 trận diễn ra lúc 15h chiều.

Vào khung giờ này, không ít người hâm mộ cảm thấy 'hơi khó khăn' khi đây là giờ hành chính, hầu hết mọi người đều đang đi học và đi làm. Khi đó, xem bóng đá online là một giải pháp lý tưởng. Tuy nhiên, việc lượng truy cập đột ngột gia tăng vào một khung giờ chắc chắn sẽ khiến đường truyền quá tải, gây giật, lag. 

Anh Phan Q.Đ – Sinh viên trường ĐH Ngoại Thương chia sẻ: 'Em ham bóng đá lắm, mà Sea Games này toàn chiếu lúc 3h chiều nên em chỉ tranh thủ xem ở trường thôi. Cơ mà wifi thì không có, 3G thì yếu, xem được tí lại quay lại đơ buồn não nề mà cũng không biết làm sao'. 

Cùng tâm trạng đó là sự ‘ức chế' của các fans online khi 'Bóng vào được cả tiếng, người ta hô vang được lúc rồi mà mình xem vẫn chưa thấy bàn thắng đâu' – Anh Nguyễn A.T, một nhân viên văn phòng chia sẻ.

Với Siêu ứng dụng Mocha, 3G/4G hay wifi không còn là vấn đề. Nhờ sở hữu bản quyền tiếp sóng chính thức mà khi sử dụng Mocha, người dùng có thể yên tâm theo dõi các trận cầu với độ phân giải cao, MIỄN PHÍ 3G/4G tốc độ cao, KHÔNG GIẬT, KHÔNG LAG, KHÔNG QUẢNG CÁO. 

Xem thêm tại đây.

Đừng quên theo dõi trận đấu lúc 15h giữa U22 Việt Nam – U22 Lào (ngày 28/11) và U22 Việt Nam – U22 Thái Lan (ngày 05/12) nhé! 

Mocha phát trực tiếp miễn phí 3G/4G các trận đấu của U22 Việt Nam 

Mocha phát trực tiếp miễn phí 3G/4G các trận đấu của U22 Việt Nam

Rủ bạn bè tải ngay ứng dụng Mocha, xem bóng đá miễn phí data và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta luôn thôi!

Tải ứng dụng tại đây.

Giúp Tiin sửa lỗi