Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dàn xe trang trí rực rỡ diễu hành cổ vũ U23 Việt Nam

Khoảng hơn 10 chiếc xe hơi được trang trí rực rỡ chạy quanh phố đi bộ để cổ vũ U23 Việt Nam.

Khoảng 12h30 hôm nay (27/1), không khí cổ vũ cho trận chung kết U23 thế giới giữa Việt Nam và Uzbekistan đang nóng lên từng phút. Sự xuất hiện một dàn xe hơi chạy xung quanh phố đi bộ thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh. Dàn xe này có tầm khoảng hơn 10 chiếc, được trang trí với nhiều cờ Việt Nam cùng băng rôn, khẩu ngữ.

Các tài xế lái xe chậm rãi nối đuôi nhau xung quanh phố đi bộ rất nhiều vòng. Đi đến đâu, đoàn diễu hành hoành tráng này cũng được mọi người hò reo ủng hộ và chụp ảnh lại.

Dàn xe trang trí rực rỡ diễu hành cổ vũ U23 Việt Nam 0 

Đoàn xe diễu hành ở phố đi bộ Nguyễn Huệ thu hút sự chú ý 

Đoàn xe diễu hành ở phố đi bộ Nguyễn Huệ thu hút sự chú ý

Dàn xe trang trí rực rỡ diễu hành cổ vũ U23 Việt Nam 2 

Chạy được một lúc, cả đoàn dừng lại ở một góc đường cho khách tham quan chụp ảnh. Những người điều khiển xe cũng mặc áo cờ đỏ sao vàng, trên đầu quấn theo slogan, họ cũng xuống xe, cùng nhau chụp ảnh cùng mọi người.

Tuy đoàn xe đông đúc khiến giao thông bị ùn tắc một số đoạn, nhưng chẳng ai tỏ ra khó chịu trước sự cổ vũ hoành tráng này. Khoảng 1h chiều, lực lượng an ninh trật tự ở phố đi bộ quyết định chặn xe hơi ra vào ở khu vực này để đảm bảo an toàn cho người dân đến xem nên đoàn xe đã phải di chuyển đi.

Ảnh và clip: Thúy Anh - Gia Hân

Góp ý cho Tiin