Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang biểu diễn, ban nhạc Indonesia bị sóng thần nhấn chìm 'trong nháy mắt' trước hàng trăm khán giả

Sự việc diễn ra vào rạng sáng nay 23/12 tại Sunda, Indonesia.

Sóng thần bất ngờ xuất hiện tại eo biển Sunda, Indonesia vào rạng sáng ngày 23/12 đã gây ra tổn thất nặng nề. Ủy ban Phòng chống thiên tai quốc gia Indonesia cho biết, ước tính có khoảng 43 người thiệt mạng, gần 600 người bị thương. Đây mới chỉ là thông kê ban đầu, các con số vẫn tăng lên không ngừng.
 

Một trong những nạn nhân của đợt sóng thần bất ngờ này là ban nhạc Seventeen. Vào thời điểm đó, ban nhạc này đang biểu diễn trong sự kiện cuối năm của công ty PLN, tại khu vực Tanjung Lesung. Cơn sóng thần bất ngờ xuất hiện và lập tức nhấn chìm tất cả ban nhạc. Theo clip được ghi lại, có vẻ như người dân địa phương đều không hề được cảnh báo về thảm họa này. Vì thế, đợt sóng thần xuất hiện bất ngờ và cuốn trôi tất cả.

Sóng thần bất ngờ ập đến.

Sóng thần bất ngờ ập đến.

'Sân khấu được đặt sát bờ biển. Nước bất ngờ dâng lên. Hiện nay, người chơi guitar bass, quản lý ban nhạc và nhiều người khác vẫn đang mất tích.' - đại diện ban nhạc chia sẻ.

Riefian Fajarsyah - ca sĩ chính của Seventeen - người may mắn sống sót cho biết, vợ mình là Dylan Sahara cũng mất tích trong đợt sóng thần. 

Giúp Tiin sửa lỗi