Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đặng Văn Lâm lên tiếng về việc bị loại khỏi đội hình dự ASIAD

Thủ thành Đặng Văn Lâm bất ngờ không có tên trong danh sách 20 cầu thủ sang Indonesia dự ASIAD 2018 khiến nhiều người bất ngờ.

Với lợi thể hình thể và phong độ ổn định, người hâm mộ chắc mười mươi rằng Đặng Văn Lâm sẽ là thủ môn chính thức trong đội hình tuyển Olympic Việt Nam sang Indonesia dự ASIAD 2018. Tuy nhiên, sau trận U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan tối 7/8, HLV Park Hang-seo đã đưa ra bản danh sách chốt 20 cầu thủ dự Á vận hội và điều bất ngờ là không có tên Đặng Văn Lâm.

Bên cạnh những bình luận thất vọng, một số người hâm mộ nhận định rất có thể ông Park kế hoạch để Đặng Văn Lâm dự AFF Cup vào cuối năm cùng ĐTQG. Còn Asiad là sân chơi của Bùi Tiến Dũng, cầu thủ U23 đúng chuẩn. Và việc loại Văn Lâm giúp HLV này có thể giữ lại Hùng Dũng.

Trong tâm điểm của sự chú ý, mới nhất, Đặng Văn Lâm đã viết dòng chia sẻ cảm ơn người hâm mộ và hứa sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Cụ thể, anh viết: 'Cảm ơn những lời động viên từ mọi người. Những ai theo dõi Văn Lâm đều biết, con đường của tôi chưa bao giờ dễ dàng. Thế nhưng, đây chính là động lực để tôi phấn đấu. Văn Lâm mang dòng máu và tinh thần của Việt Nam, sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Chúc Olympic Việt Nam lên đường may mắn và thành công'.

Thủ môn Đặng Văn Lâm (số 25) bị loại khỏi Olympic Việt Nam.

Thủ môn Đặng Văn Lâm (số 25) bị loại khỏi Olympic Việt Nam.

Hình ảnh buồn bã của Đặng Văn Lâm trong trận đấu tối 7/8.

Hình ảnh buồn bã của Đặng Văn Lâm trong trận đấu tối 7/8.

Ở ASIAD 18, Olympic Việt Nam nằm ở bảng D cùng các đối thủ Nhật Bản, Pakistan và Nepal. Toàn đội sẽ lên đường sang Indonesia trong vài ngày tới để chuẩn bị cho trận gặp U23 Pakistan vào 15/8. Á vận hội ASIAD 2018 khai mạc vào 18/8/2018 và diễn ra trong 16 ngày.

Danh sách chính thức dự ASIAD 18.

Danh sách chính thức dự ASIAD 18.
Góp ý cho Tiin