Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang xảy ra cháy lớn kho đồ dùng bảo hộ lao động ở 198 Minh Khai

Lửa nhanh chóng bùng lên, bốc cao hơn chục mét. Khói đen ngùn ngụt thành cột lớn.

Vào khoảng 20 giờ 30 tối 14/2, một đám cháy cực lớn đã bốc lên tại dãy nhà kho nằm sâu bên trong ngõ 198 Minh Khai, Hà Nội.

 

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Lửa nhanh chóng bùng lên, bốc cao hơn chục mét. Khói đen ngùn ngụt thành cột lớn.

Xác nhận với phóng viên, trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 8 cho hay ngay khi nhận được tin nhắn, đơn vị này đã khẩn trương đưa 8 xe tới hiện trường.

Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, hiện lửa vẫn rất còn cháy dữ dội.

 

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Khu vực bị cháy là dãy nhà kho lợp tôn rộng chừng hơn 100m2. Điểm phát hỏa nằm khá sâu bên trong kho nên hiện hàng chục chiến sỹ phòng cháy chữa cháy đang chuyển hàng ra để tiếp cận sâu bên trong. Tuy nhiên, do lửa vẫn rất lớn nên công tác chữa cháy khá khó khăn. Một mũi khác đang dùng thang tiếp cận từ hướng hông khu vực cháy.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 8 cũng vừa cho hay, do đám cháy có nguy cơ diễn biến phức tạp nên đơn vị này đã huy động thêm xe cứu hỏa hỗ trợ.

Tới thời điểm 21 giờ 07 phút, lừa đã được khống chế sau khi hai mũi tiếp cận áp sát điểm phát hỏa. Tuy nhiên, lượng khói vẫn rất lớn khiến nhiều người tại hiện trường cảm thấy khó thở.

 

Lực lượng cứu hỏa nỗ lực tiếp cận vào sâu bên trong vụ cháy. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Hiện tại để chống cháy lan, phần khung tôn của dãy kho đang được phá dỡ. Các vòi nước vẫn đang phun để làm nguội hiện trường. Về cơ bản, đám cháy đã được khống chế.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi