Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đánh giá Việt Nam là đối thủ đáng gờm, HLV tuyển Iraq sẵn sàng dùng 7 hậu vệ để bảo vệ khung thành

Đó là phần trả lời 'khá lầy lội' của HLV tuyển Iraq Srecko Katanec trước trận ra quân tại vòng bảng Asian Cup 2019.

HLV trưởng đội tuyển Iraq, ông Srecko Katanec cho biết, đội bóng của ông đã sẵn sàng và quyết tâm cao trước trận đấu mở màn Asian Cup 2019 gặp tuyển Việt Nam.

HLV Srecko Katanec.

HLV Srecko Katanec.

'Chúng tôi từng đối đầu Việt Nam, theo dõi họ một thời gian dài, biết rõ điểm mạnh, yếu của họ. Nếu Việt Nam chơi tấn công, chúng tôi cũng sẽ tấn công với 5 tiền đạo. Nếu họ phòng ngự, tôi có thể đặt 7 hậu vệ án ngữ trước khu cấm địa. Chúng tôi muốn có chiến thắng, đem về 3 điểm, giành lợi thế trong trận ra quân tại vòng bảng Asian Cup 2019', HLV Srecko Katanec tự tin nói.

Trả lời về việc chuẩn bị cho trận đấu ngày mai 8/1, HLV tuyển Iraq cho biết: 'Mọi người biết đấy, trong trận đấu ngày mai, không gì là không thể xảy ra. Chúng tôi đã làm việc, nghiên cứu Việt Nam rất kỹ và sẵn sàng gặp họ. Trận đầu tiên luôn rất quan trọng ở mọi giải đấu dù là cấp độ Châu Á hay World Cup. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, chơi một trận tốt.

Chúng tôi đã vô địch Asian Cup 2007, nhưng đó là chuyện của nhiều năm trước. Năm 2019, chúng tôi có một thế hệ mới, câu chuyện mới, trận đấu mới, các cầu thủ cần giữ tinh thần chiến đấu trước Việt Nam. Tôi rất tự tin về đội bóng của mình'.

Cùng với hy vọng của ông Srecko Katanec, đội trưởng tuyển Irqa Ahmad Ibrahim nhận định: 'Chúng tôi biết bóng đá Việt Nam và đã từng đối đầu với họ vài lần. Việt Nam có một số cầu thủ có chất lượng, kỹ thuật và tốc độ cao. Tôi rất tôn trọng Việt Nam, hy vọng sẽ có trận đấu tốt với họ'.

Ảnh minh họa

Góp ý cho Tiin
Tag:

#Iraq |