Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Để fan la ó vì quả đầu 'bà thím', Công Phượng cuối cùng cũng chịu cắt tóc

Mới đây, Công Phượng đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới của mình sau lần 'tút tát' tại Salon.

Từ trước đến nay, cầu thủ Công Phượng luôn nổi tiếng với mái tóc để dài lãng tử. Đôi khi ra sân anh chàng cũng không ngại dùng băng đô tạo điểm nhấn. Thế nhưng mái tóc đó lại bị các fans 'ném đá' là trông như bà thím và luôn đòi anh chàng phải cắt tóc. Mới đây, Công Phượng đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới của mình sau lần 'tút tát' tại Salon.

Công Phượng chia sẻ hình ảnh tại salon trên trang cá nhân khiên fans thích thú 

Công Phượng chia sẻ hình ảnh tại salon trên trang cá nhân khiên fans thích thú

Nhiền fan đã không thể 'đỡ' nổi trước hình ảnh 'soái ca' của chân sút sinh năm 95. Nhiều fan đã chia sẻ: 'Mỗi lần cắt tóc là đẹp trai thêm cả thước, cứ thế này bao giờ mới hết mê cậu đây.', 'Tóc mới gọn gàng dễ thương hơn nè, nhưng đối với fan thì anh để tóc nào cũng đẹp hết.', 'Mong mãi mới được thấy bài viết của anh. Soái ca đây rồi, chúc anh ăn tết vui vẻ.'...

Mái tóc mới của Công Phượng khiến fans phấn khích 

Mái tóc mới của Công Phượng khiến fans phấn khích

Được biết, chàng trai của Nghệ An có niềm đam mê với thời trang tóc. Anh từng thay đổi rất nhiều kiểu tóc, vô cùng đa dạng, có khi còn cạo trọc. Hơn nữa Công Phượng còn sắm hẳn bộ đồ nghề cắt tóc và rất hay 'cắt dạo' cho các đồng đội ở HAGL.

Mái tóc trước đây của chân sút đến từ Nghệ An. 

Mái tóc trước đây của chân sút đến từ Nghệ An.

Theo kết hoạch, HAGL đã có sự chuẩn bị cho V.League 2018 sau kì nghỉ tết vào ngày 12/2. Ở mùa giải tới, HAGL hứa hẹn sẽ là màn trở lại ngoạn mục của Xuân Trường và lứa cầu thủ U23. Ngay trước tết, HAGL cũng đã đóng đinh 2 ngoại binh. Đó là tiền đạo Rimario Allando và trung vệ Kim Jinseo.

Rimario Allando là cầu thủ 24 tuổi người Jamaica và đã có bàn thắng tại BTV cup. Anh chàng ngoại binh này cũng khá hòa nhập với lối chơi chung của HAGL và được đánh giá mạnh.

Kim Jinseo sinh năm 1994 được đích thân Giám đốc kỹ thuật Chung Hae Seong mang từ Hàn Quốc về Việt Nam để thử việc.

Kim Jinseo đã trở thành một phần của HAGL.  

Kim Jinseo đã trở thành một phần của HAGL. 

Theo lịch thi đấu của BTC, HAGL sẽ gặp mặt Bình Dương trên sân nhà chiều 10/3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi