Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi dự tang lễ thì xe lật, nhiều người thiệt mạng

Tân Hoa Xã ngày 12/5 đưa tin, một vụ tai nạn bi thương đã xảy ra tại một tỉnh miền núi của nước này, khi một chiếc xe chở nhiều người bị rơi xuống hẻm núi trong lúc đang trên đường tới dự một đám tang.

Ảnh minh họa. Nguồn: wanderwisdom.

Ảnh minh họa. Nguồn: wanderwisdom.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra ở đoạn lưng chừng núi thuộc thị trấn Tùng Môn, Ôn Linh, miền Đông tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vụ việc đã khiến ít nhất tám người thiệt mạng và 9 người bị thương.

Theo một số nhân chứng, chiếc xe chở 17 người gặp nạn khi đang trên đường đi dự một lễ tang là một chiếc xe công nông. Rất có thể do đường cua hẹp và trơn khiến chiếc xe bị lật và rơi xuống hẻm núi.

Giới chức địa phương cho biết, những người bị thương hiện đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất. Tuy nhiên những người này bị thương rất nghiêm trọng và số người thiệt mạng có thể sẽ gia tăng.

Cảnh sát tại Ôn Linh hiện đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Được biết, tại các tỉnh miền núi, việc chở quá số người quy định cũng thường xuyên là nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn đáng tiếc.

Hồi tết nguyên đán vừa qua, 10 người đã thiệt mạng và 21 người khác bị thương khi một chiếc xe khách bất ngờ văng khỏi đường và lao xuống vách núi ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi