Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đi máy bay giữa lúc dịch Covid-19, cặp đôi trang bị 'tận răng' khiến hành khách cười lăn cười bò nhưng ai cũng phải suy ngẫm về hành động này

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Một số người ca ngợi tinh thần chống dịch nghiêm túc, cẩn thận của cặp đôi.

Một nữ hành khách tên Alyssa đã quay video trên chuyến bay từ Sydney đến đảo Hamilton ngoài khơi Australia rồi đăng tải lên mạng xã hội Twitter với dòng chú thích: 'Hiện tại tôi đang ở trên máy bay và đây là hình ảnh người ngồi phía sau tôi. Khi bạn bị con virus corona dọa cho sợ chết khiếp'.

Đoạn video ngắn cho thấy hai hành khách ngồi im trên ghế. Tuy nhiên họ lại gây chú ý bởi cách 'trang bị' chống corona có chút 'khác người'. Người đàn ông thì mặc một chiếc áo mưa trong suốt, kín mít, chỉ để lộ một khoảng nhỏ ở mắt và quanh mũi, bên cạnh đó anh ta còn đeo khẩu trang và găng tay y tế cẩn thận. Người phụ nữ ngồi bên cạnh anh cũng được 'bọc lót tỉ mỉ' với chiếc áo mưa màu hồng và khẩu trang in hình trái tim.

Hai hành khách 'bọc lót' kín từ đầu đến chân khi đi máy bay.

Hai hành khách 'bọc lót' kín từ đầu đến chân khi đi máy bay.

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Một số người ca ngợi tinh thần chống dịch nghiêm túc, cẩn thận của cặp đôi.

Một người viết dòng bình luận đáng suy ngẫm: 'Vài tháng sau, 2 người ấy sẽ quay mặt lại và cười vào mặt những kẻ dè bỉu họ hôm nay. Khi đó, họ là người có lá phổi còn nguyên vẹn, khỏe mạnh để mỉm cười'.

Australia đã xác nhận 15 trường hợp nhiễm virus corona, tất cả đều có 'liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp' với thành phố Vũ Hán ở trung tâm của dịch. 5 người trong số họ đang ở Queensland, nơi chuyến bay này hạ cánh.

Đi máy bay giữa lúc dịch Covid-19, cặp đôi trang bị 'tận răng' khiến hành khách cười lăn cười bò nhưng ai cũng phải suy ngẫm về hành động này 1

Giống như nhiều quốc gia, Australia đã cấm nhập cảnh đối với những du khách đã đến Trung Quốc trong 14 ngày qua, bất kể quốc tịch nào. Công dân Australia được phép trở về nước nhưng bắt buộc phải cách ly 14 ngày nếu gần đây họ đã đến Trung Quốc.

(Nguồn: Daily mail)

Góp ý cho Tiin