Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi nghỉ mát ở Sầm Sơn, mang theo ma túy tổ chức 'bay' tập thể trong khách sạn

Trong lúc đi nghỉ mát, nhóm thanh niên 17 người ở các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương đã mang theo ma túy đá về TP Sầm Sơn rồi tổ chức 'bay lắc' tập thể trong khách sạn.

Trần Đại Dương tại cơ quan công an Trần Đại Dương tại cơ quan công an 

Trần Đại Dương tại cơ quan công an Trần Đại Dương tại cơ quan công an

Ngày 18-6, tin từ Công an TP Sầm Sơn , tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa hoàn tất hồ sơ và ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Đại Dương (SN 1995, ngụ TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) để điều tra, làm rõ hành vi 'Tàng trữ và tổ chức sử dụng ma túy '.

Trước đó, vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 14-6, Công an TP Sầm Sơn đã phát hiện bắt quả tang 14 thanh niên nam, nữ đang tàng trữ và tập trung sử dụng ma túy tại phòng 1002 tầng 10 của một khách sạn trên địa bàn phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn.

Kiểm tra tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 1 đĩa sứ bên trên có chứa tinh thể bột màu trắng, 14 viên nén màu xám và màu nâu (nghi là thuốc lắc), 1 túi ni lông bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá ), 2 túi ni lông bên trong có chứa chất kết tinh màu nâu (nghi là ma túy tổng hợp dạng kẹo), 1 máy tính laptop, 2 chiếc loa mini, 2 đèn chớp hình cầu cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Tiếp tục tiến hành kiểm tra hành chính tại 3 phòng còn lại của đoàn khách trên, lực lượng công an đã thu giữ 2 mặt viên nén màu cam cùng 3 người khác đến từ các tỉnh: Quảng Ninh, Lâm Đồng và Hải Dương.

Xét nghiệm nước tiểu, cả 17 đối tượng nói trên đều dương tính với các chất ma túy.

Tại cơ quan công an, bước đầu Trần Đại Dương khai nhận là chủ nhân của số ma túy nói trên, trong lúc được các bạn rủ về Sầm Sơn nghỉ mát , Dương đã mang theo vào Sầm Sơn để cùng 'bay lắc' tập thể.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Sầm Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi