Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đi thả lưới sau bão, 2 bố con được phát hiện tử vong dưới sông

Trong quá trình nhảy xuống sông để cứu con trai, anh Quảng cũng bị lưới quấn không cách nào thoát ra được dẫn đến cả 2 bố con tử vong.

Thông tin cho PV vào chiều nay (6/7), đại diện UBND huyện Hải Hà (Quảng Ninh) cho biết, vào khoảng 4h sáng hôm qua người dân phát hiện thi thể 2 bố con đi thả lưới bị tử vong dưới sông tại khu vực hòn Cái Khiên - Vụng Gỗ, giáp ranh giữa xã Tiến Tới và Đường Hoa.

Theo đó, nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Quảng (SN 1979) và con trai là Hoàng Văn Hùng (SN 2000), trú tại thôn 2, xã Tiến Tới (huyện Hải Hà).

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trước khi xảy ra sự việc, anh Quảng cùng con trai đi thuyền ra cửa sông Tới, khu vực hòn Cái Khiên -Vụng Gỗ để đánh lưới ghẹ.

Tuy nhiên, trong quá trình thả lưới thì gặp thời tiết xấu do hoàn lưu bão số 2 làm thuyền của anh Quảng bị xô vào đá ngầm khiến con trai bị rơi xuống sông và bị lưới quấn vào người. Lúc này, anh Quảng vội nhảy xuống để cứu con trai nhưng cũng bị lưới quấn không cách nào thoát ra được dẫn đến cả 2 bố con tử vong.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Hải Hà có mặt tại nơi phát hiện sự việc tiến hành xác minh, thông báo cho người thân và hỗ trợ gia đình đưa thi thể các nạn nhân về nhà lo hậu sự.

Góp ý cho Tiin