Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Điều tra vụ nữ thực tập sinh bị bác sĩ gạ tình, đánh đập

thầy giáo

Cơ quan Công an cho biết đang xác minh thông tin một nữ sinh bị bác sĩ tại bệnh viện Trung ương Huế gạ tình, đánh đập.

Trưa 22-9, trao đổi với PLO.VN, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) cho biết đang xác minh làm rõ thông tin một nữ sinh viện thực tập bị một bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Huế gạ tình, đánh đập.

Những ngày qua, dự luận và mạng xã hội ở Huế xôn xao trước thông tin bác sĩ tên P. (đang công tác tại Bệnh viện Trung Ương Huế) có hành vi đánh đập dã man một nữ thực tập sinh tên T. (21 tuổi, trú thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế).

Nữ sinh phải nằm viện nhiều ngay qua. Ảnh: Facebook

Nữ sinh phải nằm viện nhiều ngay qua. Ảnh: Facebook

Sau khi bị hành hung, nữ sinh này phải nằm viện điều trị suốt mấy ngày qua với nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể, cùng với đó là tâm lý hoảng loạn, lo sợ.

Sau khi được đăng tải, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng đây là hành vi không thể chấp nhận được và buộc lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế phải làm rõ sự việc.

Trong lúc đó, trao đổi riêng với PV PLO qua điện thoại, một lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế cho biết đã nhận được thông tin nói trên, quan điểm của bệnh viện là 'sai ngang đâu sẽ xử lý ngang đấy'.

PLO.VN sẽ tiếp tục thông tin sự việc...

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi