Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đình Trọng, Phan Văn Đức đều bị chấn thương nặng, xác định nghỉ thi đấu dài hạn

Sau khi có kết quả chụp phim của Phan Văn Đức, Đình Trọng, HLV Đức Thắng của SLNA đã xác nhận khả năng phải nghỉ thi đấu dài ngày của sao trẻ U23 này.

Đối đầu với SHB Đà Nẵng tại vòng 11 V-League, Trần Đình Trọng và Phan Văn Đức là những cái tên toả sáng và giữ phong độ thi đấu tốt. Tuy nhiên, cả hai bất ngờ dính chấn thương khá nặng, xác định nghỉ thi đấu dài hạn.

Đình Trọng là chân sút mới được gọi về Hà Nội FC để thi đấu cho mùa giải năm nay. Anh đã thể hiện đúng phong độ vốn có của mình, đặc biệt là cặp bài trùng ăn ý với Đỗ Duy Mạnh. Tuy nhiên, trong trận thắng đậm đà của Hà Nội FC trước Sanna Khánh Hòa ở vòng 11 V.League 2018, anh gặp chấn thương nghiêm trọng, tạm thời chân sút 1997 vẫn chưa thể tiếp tục vào sân tập luyện cùng toàn đội.

Đình Trọng bị tràn dịch cổ chân, nghỉ thi đấu khoảng 10 ngày 

Đình Trọng bị tràn dịch cổ chân, nghỉ thi đấu khoảng 10 ngày

Theo kết luận của bác sĩ, Trần Đình Trọng bị tràn dịch chân. Anh phải nghỉ 7 đến 10 ngày để hồi phục. Chân sút 1997 sẽ không có mặt trong chuyến làm khách của Hà Nội FC đến sân Quảng Nam vào cuối tuần này.

Trong chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng chiều qua, Văn Đức đã bị lật cổ chân sau pha tiếp đất ở đầu hiệp 2. Tiền vệ CLB SLNA lăn lộn trong đau đớn và không thể tự mình rời sân trước sự lo lắng của Ban huấn luyện cũng như NHM bóng đá Việt Nam.

Đình Trọng, Phan Văn Đức đều bị chấn thương nặng, xác định nghỉ thi đấu dài hạn 1 

Mới đây, theo kết luận của các bác sĩ, Phan Văn Đức có thể sẽ phải nghỉ đến 10 ngày để có thể bình phục chấn thương. 

HLV Đức Thắng cho rằng ông cảm thấy may mắn vì chấn thương của trụ cột không nặng như dự kiến.

'Các bác sĩ thông báo Văn Đức chỉ phải nghỉ khoảng 10 ngày. Như vậy là Đức sẽ không thể ra sân trong 2 vòng đấu ở V.League, nhưng như vậy cũng là may lắm rồi' -  HLV Đức Thắng nói.

Về phần mình, Văn Đức cũng bày tỏ sự nuối tiếc khi không được góp mặt ở vòng đấu tới trong bối cảnh đội nhà gặp rất nhiều khó khăn về nhân sự. Anh cảm thấy rất buồn khi gặp chấn thương ở thời điểm SLNA đang gặp khó khăn. Cũng thêm một chút tiếc nuối khi mà phong độ của anh đang khá ổn định. Hy vọng cái cổ chân của chân sút n sẽ ổn và sớm được trở lại.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi