Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đỗ Mạnh Hùng - người đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy và bị phạt 200 nghìn là ai?

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) thông tin, Đỗ Mạnh Hùng - người đàn ông có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn cô gái 20 tuổi trong thang máy chung cư Golden Palm đã có gia đình, hiện làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động.

Thông tin về Đỗ Mạnh Hùng - người đàn ông có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm, Thanh Xuân, Hà Nội) đã được ông Phan Như Cương - Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cung cấp thêm với báo chí.

Theo đó, ông Đỗ Mạnh Hùng sinh năm 1982, quê ở An Lão, Hải Phòng, hiện đang trú tại phố Tư Đình, phường Long Biên, Hà Nội. Đỗ Mạnh Hùng cũng là người đàn ông đã có gia đình, công việc chính là làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư nơi xảy ra sự việc.

Ông Đỗ Mạnh Hùng 

Ông Đỗ Mạnh Hùng

Theo ông Phan Như Cương, trước đó, ngày 13/03, ông Đỗ Mạnh Hùng và nạn nhân P.H.V đã đến làm việc tại Công an quận Thanh Xuân. Tại đây, ông Hùng đã xin lỗi V. và nói sẽ xin lỗi chị V. tại chung cư Golden Palm vào 19h30 ngày 16/3 trước sự chứng kiến cư dân tòa nhà, công an quận... Tuy nhiên, ông Đỗ Mạnh Hùng đã không đến xin lỗi vì 'ngại'. Sau đó, thời gian xin lỗi được chuyển sang sáng 17/3.

Trưa 19/03, với hành vi 'Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác', ông Đỗ Mạnh Hùng đã đến Kho bạc nhà nước để nộp phạt 200 nghìn đồng.

  Hình ảnh ông Đỗ Mạnh Hùng sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh V. được camera ghi lại. 

Hình ảnh ông Đỗ Mạnh Hùng sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh V. được camera ghi lại.

Trước đó, khoảng 22h tối ngày 04/03, nữ sinh V. và ông Đỗ Mạnh Hùng cùng 2 người khác vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên tầng trên. Đến tầng 19 chỉ còn nữ sinh V. và ông Đỗ Mạnh Hùng.

Ông Đỗ Mạnh Hùng bất ngờ xin số điện thoại của nữ sinh V. để làm quen. Chị V. không đồng ý và nói với ông Hùng rằng mình đã có gia đình để không bị tiếp tục làm phiền. Khi thang máy di chuyển đến tầng căn hộ nhà chị V. thì ông Đỗ Mạnh Hùng chặn cửa, dồn cô vào thang máy và cưỡng hôn.

Chị V. cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi ông Đỗ Mạnh Hùng. Cuối cùng để thoát được chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn… Sự việc đã được camera trong thang máy ghi lại. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm 4/3, chị V. đã trình báo vụ việc với ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính. Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội, đã chỉ đạo, cho chủ trương giao thủ trưởng Cơ quan Điều tra TP. Hà Nội vào cuộc điều tra làm rõ và xử lý.

Góp ý cho Tiin