Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đoàn Văn Hậu: 'Tôi coi đây là bước tiến trong sự nghiệp của mình'

Hậu vệ trẻ người Việt Nam Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ sau khi chính thức đầu quân cho SC Heerenveen.

Ngày 02/09 vừa qua, cầu thủ trẻ người Việt Nam Đoàn Văn Hậu đã chính thức gia nhập CLB SC Heerenveen theo dạng cho mượn từ Hà Nội FC trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè ở châu Âu. Đây là sự kiện được người hâm mộ Việt Nam đón chờ trong suốt thời gian vừa qua. Bước tiến của cầu thủ trẻ thuộc biên chế Hà Nội FC ở một giải đấu đẳng cấp cao được xem là một bước tiến đáng tự hào.

Chia sẻ sau buổi kí kết, cầu thủ Đoàn Văn Hậu cho biết: 'Tôi xin chào tất cả mọi người có mặt trong buổi họp báo ra mắt CLB của tôi hôm nay. Tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi có mặt tại đây. Tôi coi đây là bước tiến trong sự nghiệp của mình. Tôi sẽ cố gắng hết mình trong việc tập luyện và học hỏi từ các đồng đội và lắng nghe những gì tốt nhất từ HLV, làm những điều tốt nhất cho CLB'.

Cầu thủ người Việt Nam bày tỏ mong muốn tất cả người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ CLB SC Heerenveen và cá nhân anh. Anh cũng cho biết, việc được thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan là vinh hạnh của cá nhân mình.

'Tôi đang nghĩ đến cảm giác khi được thi đấu ở giải VĐQG Hà Lan. Đây là vinh hạnh của cá nhân tôi. Mọi người luôn tự hào về tôi. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không làm mọi người thất vọng.Tôi mong thế giới sẽ biết đến Việt Nam, cầu thủ Việt Nam và văn hóa Việt Nam nhiều hơn. Tôi sẽ cố gắng tận hưởng cuộc sống tại đây'- Đoàn Văn Hậu nói.

Ngay sau buổi kí kết, cầu thủ Đoàn Văn Hậu sẽ đáp chuyến bay về Thái Lan để hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu mở màn với ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 ngày 05/09 tới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi