Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bỏ chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể hớt hải đi xem đoàn xe của Tổng thống

Đoàn xe chở Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện trên phố cổ trước sự hò reo của hàng nghìn người dân hai bên đường.

Chiều tối 11/11, sau khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, đoàn xe hộ tống Tổng Thống Donald Trump đã về đến thủ đô Hà Nội. Rất đông người dân đứng 2 bên đường xếp hàng dài tại cửa Nhà hát lớn, khu vực Tràng Tiền mong được tận mắt diện kiến vị Tổng thống Mỹ.

Thậm chí, nhiều cặp đôi cô dâu, chú rể đang chụp ảnh cưới gần khu vực này cũng đã bỏ dở công việc, hòa vào đám đông để theo dõi đoàn xe của Tổng thống. Đối với họ, việc nhìn thấy ông Trump dường như cũng quan trọng không kém việc ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời. 

Hình ảnh một cô dâu chen chân trong đám đông. 

Cô dâu chú rể bỏ dở công việc chụp ảnh tò mò theo dõi đoàn xe tổng thống đi qua. 

Ê kíp chụp đám cưới vội vã chạy qua đường khi đoàn xe Tổng thống Mỹ chưa đến.

Biển người đứng hai bên đường chờ đoàn xe Tổng thống.

Tất cả mọi người đều háo hức chờ đón vị Tổng thống Mỹ.

Chiếc Cadillac One hay còn gọi là 'The Beast' (Quái thú) lao vun vút trên đường, chạy qua Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 Đoàn xe dừng trước khách sạn Sofitel Metropole trên phố Lý Thái Tổ, cạnh bờ Hồ Hoàn Kiếm. Ông Trump sẽ lưu trú tại đây vào đêm ngày 11/11 và rời Hà Nội vào trưa ngày 12/11.

Ông Trump đang trong chuyến công du châu Á đầu tiên kể từ khi nhậm chức, kéo dài đến ngày 14/11. Việt Nam là điểm dừng chân thứ tư của ông, sau Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Ngoại trưởng Mỹ Tillerson cho biết, Việt Nam là điểm dừng chân lâu nhất của ông Trump, khẳng định Mỹ coi trọng quan hệ hữu nghị và hợp tác với Việt Nam, và chuyến thăm của Tổng thống Trump có ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi