Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đòi 400.000 đồng tiền lãi không thành, 5 thanh niên chém 1 người tử vong

Thiếu 400 nghìn tiền lãi đã vay trước đó, anh Trung và 2 người khác bị nhóm thanh niên dùng hung khí đuổi chém.

Hiện trường vụ án mạng.

Hiện trường vụ án mạng.

Ngày 31/3, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến 3 người thương vong xảy ra tại huyện Châu Đức.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30/3, anh Nguyễn Ngọc Trung (36 tuổi, ngụ Bình Sơn, Đá Bạc) đang ngồi nhậu cùng anh Nguyễn Nhật Thạch (31 tuổi), Nguyễn Thành Đô (19 tuổi) và người cháu tên Cường tại thôn Bình Sơn, xã Đá Bạc thì có 5 thanh niên gồm: Hưng, Thái, Trường, Trí và Huỳnh Ngọc Đức (24 tuổi) đi 2 xe máy đến đòi Cường 4 triệu tiền nợ.

Tang vật của vụ việc.

Tang vật của vụ việc.

Thấy nhóm người hung hãn nên người chú của Cường đã trả thay 4 triệu đồng cho cháu. Tuy nhiên, nhóm người trên đòi 400 nghìn tiền lãi mới chịu bỏ qua.

Lo sợ nên Cường bỏ chạy sang nhà hàng xóm là ông Nguyễn Minh Tuyền để trốn. Lúc này, anh Trung chạy theo can ngăn thì Đức dùng hung khí chém tới tấp vào người anh Trung.

Anh Trung bị chém bất ngờ nên quật lại và tước được hung khí nên Đức dùng dao đâm liên tiếp vào người anh khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thấy người của nhóm mình bị đánh, anh Đô và anh Thạch lao vào giải cứu anh Trung nhưng cũng bị người trong nhóm của Đức đánh gây thương tích nặng.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh có mặt phối hợp với Công an huyện Châu Đức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc và truy bắt được Hưng, Thái ngay trong đêm.

Đến rạng sáng 31/3, Trường, Trí và Đức đã đến PC02 đầu thú.

Giúp Tiin sửa lỗi